fbpx

What is CMS?

15/05/2018 CMS Edu

CMS là chương trình giáo dục thuộc bản quyền của CMS Edu – một Tập đoàn nổi tiếng thế giới chuyên về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy. Các nội dung đào tạo của CMS được đánh giá là quan trọng và cần thiết cho thế hệ tương lai và cần được trang bị ngay từ bây giờ.

Bắt đầu giảng dạy các nội dung giáo dục năng lực tư duy từ năm 1997 và đến này, CMS đã trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo dựa trên năng lực tư duy tích hợp. Có được thành tựu như vậy là bởi chúng tôi luôn quan tâm đến những điều trẻ cần phải học để chuẩn bị cho tương lai; nhận thức đúng về những điều mà trẻ thực sự muốn học. CMS nhận thấy rằng: “Khúc mắc chủ yếu trong đào tạo môn toán là quá tập trung vào việc giải quyết các bài toán lặp đi lặp lại, khiến dập tắt trí tò mò của trẻ. Chúng ta cần phải tạo điều kiện cho trẻ trải nghiệm niềm vui được khám phá và cảm thấy tự tin về toán học.”

Kiên định với triết lý “Tò mò là khởi nguồn của trí tuệ”, CMS hướng đến khả năng tư duy độc lập và tư duy đa dạng bằng cách tập trung vào những tiềm năng không giới hạn của trẻ. Chúng tôi phát triển những học sinh tài năng thông qua việc khuyến khích trí tưởng tượng và sáng tạo bằng việc ứng dụng các phương pháp giải quyết vấn đề có giá trị và mang tính đột phá, từ đó tạo nên những kết quả có ý nghĩa. Phương pháp giáo dục của CMS lấy gốc rễ là kích thích trí tưởng tượng và suy nghĩ khác biệt, hướng đến tư duy trực quan và độc lập, từ đó hình thành giả thuyết và sáng tạo.