fbpx

CMS là gì

28/03/2018 CMS Edu

CMS EDU

CMS là chương trình giáo dục thuộc bản quyền của CMS Edu Hàn Quốc – một Tập đoàn nổi tiếng thế giới chuyên về giáo dục tích hợp dựa trên Năng lực Tư duy. Các nội dung đào tạo của CMS được đánh giá là quan trọng và cần thiết cho thế hệ tương lai và cần được trang bị ngay từ bây giờ.

CMS nhận thấy rằng: “Khúc mắc chủ yếu trong đào tạo môn toán là quá tập trung vào việc giải quyết các bài toán lặp đi lặp lại, khiến dập tắt trí tò mò của trẻ. Chúng ta cần phải tạo điều kiện cho trẻ trải nghiệm niềm vui được khám phá và cảm thấy tự tin về toán học.

Thông qua toán học CMS giúp trẻ ở lứa tuổi mầm non, tiểu học phát triển Năng lực Tư duy và Khả năng Sáng tạo. Với sự khác biệt đến từ phương pháp học, công nghệ giảng dạy, môi trường học tập và giáo trình trực quan sinh động, chúng tôi không chỉ dạy trẻ về Toán học mà đích đến của CMS là dạy trẻ phát triển Năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, cách giải quyết vấn đề, giúp trẻ phân tích, đặt ra câu hỏi và tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó mà không mất đi sự hứng thú.

1. Phương pháp gợi hỏi: Tôn chỉ của CMS là tôn trọng học sinh, giúp trẻ hình thành và phát triển quan điểm cá nhân. Phương pháp gợi hỏi trong đối thoại giúp học sinh xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề theo từng bước. Học sinh có thể nâng cao khả năng tư duy của mình bằng cách diễn giải suy nghĩ của bản thân.

2. Giáo dục trải nghiệm: Nội dung của CMS được xây dựng dựa trên trí tò mò và hứng thú của trẻ. Kiến thức được thể hiện thông qua các câu chuyện và trò chơi cùng một hệ thống học cụ phong phú. Trẻ thông minh hơn nhờ học từ việc trải nghiệm những sai lầm của bản thân, từ các hoạt động tương tác với vật thật và với những tình huống được mô phỏng lại từ cuộc sống.

3. Giáo dục căn bản và toàn diện: Giáo trình của CMS được xây dựng với cấu trúc xoắn ốc, dựa trên hệ thống tiêu chuẩn chung cho việc giảng dạy dành cho độ tuổi mầm non và tiểu học. Theo đó, học sinh phải biết cộng tác, thảo luận với nhau, giải thích cho nhau nghe nhận định của mình, biết cách tự nghiên cứu, phải hiểu mọi vấn đề một cách sâu sắc, và phải có khả năng phân tích kiến thức một cách độc lập.

Đội ngũ CMS:

– CMS được sáng lập bởi ông Lee Chung Koog – Phó chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO.

– Nội dung CMS được xây dựng bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới đến từ trường Đại học Stanford (Mỹ), Đại học Denver (Colorado, Mỹ), Đại học Seoul (Hàn Quốc)

– Đối với CMS Edu, chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu. Nội dung của CMS được nghiên cứu và xây dựng bởi Viện nghiên cứu Anh tài Hàn Quốc và thường xuyên được cập nhật, tham khảo xu hướng tuyển dụng của các tập đoàn lớn trên thế giới. Một số nội dung trong chương trình Bright IG và Black Hole được xây dựng tương tự bài kiểm tra tuyển dụng của Samsung hay Google…

C.K Lee – CEO of CMS Edu Korea., Ltd