fbpx
Tin tức | Sự kiện

TẠI SAO CMS EDU LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY CHO TRẺ TỪ 3 – 11 TUỔI?

01/09/2021 cms
TẠI SAO CMS EDU LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY CHO TRẺ TỪ 3 – 11 TUỔI? Cùng lắng nghe chia sẻ của Phụ huynh đến từ CMS Hapulico nhé!
👩‍🦰 “Theo chị được biết, CMS không kiểm tra theo trắc nghiệm mà các con được làm các bài tập và bài kiểm tra yêu cầu thể hiện kỹ năng trình bày, các con sẽ tự suy luận nhiều cách giải quyết khác nhau và đưa ra kết quả hợp lý nhất. Từ đó, tư duy phản biện của con trở nên tốt và tự tin hơn. Đây là điểm mà chị thấy con phát huy ngày một tốt hơn khi con theo học tại CMS. Thực tế, trong các câu chuyện trao đổi cùng Bố Mẹ hay khi cả nhà cùng xem một bộ phim trinh thám – hình sự, chị thấy ngạc nhiên về khả năng ứng biến và đưa ra phán đoán tốt trong các tình huống của hai bạn nhỏ.”
✴ “Chị nhìn nhận việc học là lâu dài và ngấm dần chứ không phải kết quả ăn ngay. CMS đang là lựa chọn quá hợp lý cho các Phụ huynh có suy nghĩ giống như chị”. Đó là chia sẻ của chị Hương Liên phụ huynh hai bé Diễm My và Đình Bách đang học chương trình Bright I.G và Black Hole tại CMS Hapulico.
Điều lý tưởng tại CMS Edu khiến Phụ huynh lựa chọn, đó là:
🎯 CMS Edu là chương trình phát triển năng lực tư duy cho trẻ từ 3 – 11 tuổi
🎯 Được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thuộc các trường Đại học tại Mỹ và Hàn Quốc
🎯 Tại CMS, trẻ được kiểm tra năng lực tư duy #miễn_phí ngay từ ngày đầu đến trung tâm để đánh giá khả năng của con
🎯 Trẻ được làm quen và tiếp cận với những vấn đề tư duy từ đơn giản đến nâng cao
🎯 Trẻ được học các kỹ năng hiểu và vận dụng kiến thức toán học, tư duy trực quan, Kỹ năng sắp xếp thông tin, sử dụng ngôn ngữ toán học, Khả năng nhận thức không gian, Các kĩ năng lý luận toán học.
🔥 Đặc biệt, phát triển năng lực tư duy cho trẻ tại CMS Edu không đơn giản là chương trình học thuật mà còn được áp dụng cụ thể trong đời sống hàng ngày. Các con sẽ hoạt động tư duy trên phương pháp #VỪA_HỌC #VỪA_CHƠI. Từ đó, trẻ được được xây dựng nền tảng và phát triển toàn diện.
👉 Nếu Ba Mẹ muốn trải nghiệm 1 buổi học tư duy tại CMS để hiểu rõ hơn về chương trình thì hãy ĐĂNG KÝ & TRẢI NGHIỆM NGAY nhé!
Comments

Tin tức khác
Hướng dẫn ba mẹ học cùng con tại nhà, dành riêng cho bé đầu tiểu học!

Đa phần giáo viên lớp 1, đều khuyên ba mẹ nên tự học thêm cùng con tại nhà, để hỗ trợ con tiếp nhận kiến thức, ôn tập bài học trên lớp tốt hơn. Hôm nay, CMS Edu sẽ chia sẻ thêm kinh nghiệm: Hướng dẫn ba mẹ học cùng con ở nhà đạt hiệu quả cao nhất!

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.