fbpx
Góc chia sẻ
Chia sẻ chuyên môn

BÍ QUYẾT TẠO CẢM HỨNG HỌC TẬP CHO CON TẠI NHÀ TỪ CHUYÊN GIA CMS

25/04/2020 cms

Vì sao đều là học tập mà các con lại thích thú được đến lớp CMSedu đến thế? Cùng khám phá những khác biệt trong lớp học của CMSedu nhé. Ba mẹ cũng hoàn toàn có thể áp dụng các nguyên tắc này cho con ngay tại nhà đấy ạ.

Không áp lực về điểm số hay thành tích25
Thay vì dùng hệ thống điểm số để đánh giá hay so sánh kết quả học tập của các học sinh, các giáo viên của CMSedu sẽ sử dụng lời khen, câu hỏi khuyến khích trẻ tư duy, thể hiện bản thân hoặc ghi nhận nỗ lực của con bằng cách thưởng phù hợp.

 Đồng hành cùng con
Giáo viên không đóng vai trò người truyền tải kiến thức một chiều đơn thuần hay đưa ra yêu cầu bài học. Mà thay vào đó, trong lớp học CMSedu, giáo viên đóng vai trò “người đồng hành” dẫn dắt học sinh khám phá kiến thức thông qua việc kể chuyện hay cùng chơi trò chơi với các con.

 Tạo môi trường giáo dục phù hợp cho con
Đem đến điều kiện phát triển năng lực tư duy cho trẻ là điều mà CMSedu hướng đến, trong đó bao gồm tạo môi trường học tập gợi mở và thân thiện nhất với trẻ. Đó là bảng tương tác thông minh bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại; là sách bài tập được thiết kế đặc biệt giúp con có thể tương tác trực tiếp khi làm bai thay vì chỉ có giấy bút thông thường; là bộ học cụ giúp con vừa chơi vui vừa học tập một cách trực quan.

Chương trình giáo dục tại CMSedu được xây dựng theo tiêu chí HLV phù hợp cho trẻ mầm non và tiểu học:

*HAPPY (Truyền cảm hứng): Bài học bắt đầu bằng một câu chuyện cụ thể gây hứng thú cho học sinh, đồng thời lồng ghép đưa ra 1 khái niệm toán học, truyền cảm hứng học tập cho trẻ.

*LEADING QUESTIONS & ACTIVITIES (Câu hỏi và Hoạt động dẫn dắt): Với những câu hỏi và Hoạt động dẫn dắt của giáo viên, học sinh được khuyến khích tư duy chủ động, đưa ra giả thuyết và tự mình khám phá kiến thức toán học.

*VISUAL (Trực quan sinh động): Trẻ được kiểm chứng lại giả thuyết mình đã đưa ra 1 cách trực quan, đồng thời hiểu rõ hơn về bản chất, giúp ghi nhớ và vận dụng tốt hơn kiến thức Toán học trong các tình huống thay đổi linh hoạt.

Đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí tại: https://cmsedu.vn/hocthu/

Comments

Chia sẻ khác
Tại sao nhiều người học giỏi ra đời lại chật vật kiếm sống, không thành công, làm sếp lớn?

Câu cửa miệng “đang bận học” dường như đã đánh mất khá nhiều thời gian và cơ hội sau này của những người học giỏi. Bởi họ chỉ biết tiếp thu kiến thức mà lại không hề áp dụng thực hành, luyện tập để nâng cao kĩ năng.

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.