Góc chia sẻ
Chia sẻ chuyên môn

BÀI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TƯ DUY CHUẨN QUỐC TẾ CHO TRẺ 6-11 TUỔI

06/08/2019 cms
Từ 6-11 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ hoàn thiện trí não và hình thành, phát triển năng lực tư duy (NLTD) nền tảng. Làm bài đánh giá năng lực tư duy cho trẻ ở đâu?

Tuy nhiên, không phải trẻ nhỏ nào cũng có quá trình phát triển NLTD tương tự nhau. Trẻ có thể phát triển nhanh hoặc chậm hơn các bạn cùng lứa. Hoặc xuất hiện sự mất cân đối giữa các khía cạnh khác nhau của NLTD. VD như khả năng quan sát, ghi nhớ, so sánh hay khả năng tổng hợp thông tin… Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng học hỏi và phát triển cả về nhận thức và cảm xúc của trẻ.

Ba mẹ cần xác định được NLTD của trẻ đang ở mức độ nào, cần định hướng, thay đổi như thế nào. Thông qua đó xây dựng được phương pháp học tập phù hợp cho trẻ.

Một bài test tiêu chuẩn như Bài đánh giá Năng Lực Tư Duy của CMS EDU là điều cần thiết ở thời điểm này. Đặc biệt, bài đánh giá của CMS EDU có giá trị trên hệ thống CMS EDU toàn cầu:
– Bài đánh giá dành cho đối tượng nào?
– Nội dung và cách thức đánh giá của bài test được tiến hành như thế nào?
– Kết quả của bài đánh giá được xác định và có giá trị như thế nào?

Xem ngay video dưới đây để tìm hiểu về Bài đánh giá Năng lực Tư duy do CMS EDU triển khai tại Việt Nam. Bài test có giá trị trên hệ thống CMS EDU toàn cầu nhé!!!

Nguồn: Youtube CMS EDU Việt Nam

Đăng kí test năng lực tư duy MIỄN PHÍ: https://cmsedu.vn/nangluctuduy/

Comments

Chia sẻ khác
Tại sao nhiều người học giỏi ra đời lại chật vật kiếm sống, không thành công, làm sếp lớn?

Câu cửa miệng “đang bận học” dường như đã đánh mất khá nhiều thời gian và cơ hội sau này của những người học giỏi. Bởi họ chỉ biết tiếp thu kiến thức mà lại không hề áp dụng thực hành, luyện tập để nâng cao kĩ năng.

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.