fbpx
Tin tức | Sự kiện

Học sinh CMS giành 10 huy chương vòng hai kỳ thi toán Quốc tế AIMO 2022

27/07/2022 cms


Sau kết quả Vòng 1 đầy rực rỡ, vào ngày 3/7/2022 vừa qua, 19 học sinh tại CMS Edu tiếp tục bước vào vòng 2 cuộc thi toán học Tiếng anh khu vực Châu Á – AIMO. Không phụ công cố gắng của Thầy và trò CMS, 10 học sinh đã đem về những tấm huy chương xuất sắc.

Vinh danh học sinh xuất sắc giành huy chương tại AIMO 2022

Vòng 2 kết thúc với 10/19 học sinh CMS Edu tại các cơ sở đạt được huy chương. Trong đó, có 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 6 huy chương đồng ở cả 3 khối lớp 3,4,5. 

CMS Edu xin chúc mừng:

  • Em Dương Hoàng Nhật Minh, khối lớp 3, xuất sắc đạt huy chương Vàng

  • Em Nguyễn Lưu Thanh Tân, khối lớp 3, xuất sắc đạt huy chương Bạc

  • Em Nguyễn Vũ Gia Bảo, khối lớp 4, xuất sắc đạt huy chương Bạc 

  • Em Nguyễn Minh Hiển, khối lớp 4,xuất sắc đạt huy chương chương Bạc

  • Và các em Trần Ngọc Bích Huyền, Đặng Huy Phong, Nguyễn Hữu Nhật Vương, Nguyễn Đức Ngọc Vương, Đào Bá Duy Minh, Nguyễn Ngọc Hà; khối lớp 3,4,5 xuất sắc đạt huy chương Đồng.

Chia sẻ với CMS, em Dương Hoàng Nhật Minh đã tâm sự: “AIMO với em là một thử thách khá mới, em rất vui vì được thi đấu cùng các bạn, và may mắn đạt được huy chương Vàng. Em cũng mong sau này được tham gia nhiều kỳ thi như AIMO để cọ xát và học hỏi nhiều hơn”

Trong vòng 2 được tổ chức thi Online, các học sinh CMS đã bứt phá hết mình, thi đấu cùng hàng ngàn học sinh trên khắp Việt Nam, và đem về các Huy chương thành tích đáng tự hào. Một lần nữa, CMS Edu xin gửi lời chúc mừng đến các em học sinh, chúc các em sẽ thành công hơn nữa trong các vòng thi AIMO tiếp theo, để dành chiến thắng trong vòng chung kết quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc.

AIMO – cuộc đua Vòng 2 đầy thử thách và cơ hội rộng mở sắp tới

Trước mỗi vòng thi AIMO, CMS Edu đều tổ chức các buổi ôn luyện chuyên sâu nhằm hỗ trợ học sinh chuẩn bị kiến thức cũng như tâm lý tốt nhất cho kỳ thi. 

Thông thường, Giáo viên và học sinh CMS sẽ dành 2 – 3 buổi trong tuần “bứt tốc” cuối cùng để ôn tập các dạng bài sát nhất. Thông qua đó, giúp các em nắm bắt chắc chắn các đề bài thường gặp, tư duy nhanh khi gặp câu hỏi khó và tự tin với chính khả năng của mình.

Nhờ sự đồng hành của Giáo viên, sự hỗ trợ từ phía phụ huynh và những nỗ lực hết mình của các em học sinh. Vòng 2 AIMO – Chung kết Quốc Gia đã khép lại với rất nhiều thành tích xuất sắc.

Tiếp tới đây, chúng ta cùng chờ đợi đến vòng 3 – Vòng Chung kết Quốc Tế dự kiến được tổ chức vào ngày 1/8/2022, tại Hàn Quốc. Những đại diện ưu tú nhất của vòng 2 Quốc Gia, sẽ tiếp tục đại diện nước nhà tham gia thi đấu.

Các Giáo viên tại CMS cũng đang nhanh chóng chuẩn bị tài liệu ôn tập, sẵn sàng cùng các em học sinh chinh phục những thử thách cuối cùng. Với kinh nghiệm tham gia hướng dẫn, chuẩn bị ôn tập cho nhiều cuộc thi lớn nhỏ, CMS Edu tự tin sẽ cùng các em học sinh đạt được nhiều thành tích tốt.

Vòng 3 – AIMO chính thức là 1 vòng thi quốc tế, cọ sát trực tiếp cùng bạn bè khắp Châu Á. Trong cuộc thi này, các em học sinh không chỉ được so tài về năng lực Toán học, khoa học, Tiếng Anh mà còn được thử sức làm 1 công dân toàn cầu. Vòng 3 vừa là 1 thử thách vừa là 1 cơ hội rộng mở, CMS chúc các em sẽ thành công rực rỡ với những tấm huy chương xứng đáng!

CMS Edu – Nơi sẵn sàng chắp cánh cùng học sinh Việt

Không chỉ là AIMO, CMS luôn hy vọng: mỗi học sinh đều có thể phát huy năng lực, tài năng tiềm ẩn của chính. Và thông qua các kỳ thi, năng lực ấy sẽ được ghi nhận bằng những thành quả xuất sắc.

Việc đồng hành cùng học sinh Việt tại các đấu trường toán học trong nước, cũng như quốc tế chỉ là một mục tiêu rất nhỏ của CMS. Trên thực tế, CMS Edu được ra đời và phát triển nhằm hỗ trợ trẻ từ 3 – 11 phát triển toàn diện về năng lực tư duy và sáng tạo thông qua Toán học. 

Chương trình học tại CMS được xây dựng bởi Phó chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO. Năm 2018, CMS Edu chính thức có mặt tại Việt Nam với bộ giáo trình đã được hiệu chỉnh để phù hợp 100% với năng lực cũng như chương trình học của học sinh Việt. Sau 4 năm phát triển tại Việt Nam, 25 phát triển trên thế giới, CMS Edu vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để thực hiện sứ mệnh nâng tầm thế hệ trẻ toàn cầu với triết lý giáo dục:

  • Giáo dục kiến tạo: Nhấn mạnh vào quá trình tự khám phá kiến thức.
  • Giáo dục toán học: Nhấn mạnh vào các kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Giáo dục tài năng: Nhấn mạnh vào các phương pháp “tăng tốc” và “làm giàu” đối với từng học sinh và nhấn mạnh vào năng lực tư duy sáng tạo.
Comments

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.