fbpx
Tin tức | Sự kiện

CMS Edu vinh dự giành giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam 2022

23/07/2022 cms


Ngày 22/7/2022, tại Lễ biểu dương Doanh nghiệp, Doanh nhân, Trí thức tiêu biểu 2022 tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS (CMS EDU) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam 2022.

Bà Trần Thị Hồng – Phó Tổng Giám Đốc – đại diện CMS Edu nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam 2022

Lễ biểu dương Doanh nghiệp, Doanh nhân, Trí thức tiêu biểu 2022 được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, Viện khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Uỷ ban hợp tác KT Châu Á-Thái Bình Dương phối hợp Bộ, Ban, Ngành Trung ương, các đơn vị, các chuyên gia kinh tế và các trí thức hàng đầu Việt Nam.

Lễ biểu dương Doanh nghiệp, Doanh nhân, Trí thức tiêu biểu 2022

Chương trình nhằm mục đích đánh giá và ghi nhận, tôn vinh cũng như cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo an ninh xã hội.

Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS (CMS Edu) là đơn vị tiêu biểu trong ngành giáo dục với chương trình giáo dục tư duy sáng tạo quốc tế dành cho trẻ nhỏ từ 3 đến 11 tuổi. Sau 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, CMS Edu nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và phát triển năng lực tư duy và sáng tạo cho trẻ một cách toàn diện. CMS Edu không chỉ tạo một môi trường tiên tiến về tiêu chuẩn giáo dục mà quan trọng hơn còn chia sẻ một phương pháp giáo dục mới nhằm phát huy cao nhất năng lực tư duy và sáng tạo nơi trẻ.

CMS Edu vượt qua khó khăn của đại dịch Covid 19, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành giáo dục

Trong bối cảnh nghành giáo dục gặp vô vàn khó khăn trong thời gian đại dịch, bằng bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo, bằng việc đổi mới  sáng tạo không ngừng trong phương pháp giảng dạy, CMS Edu vẫn tiếp tục duy trì sự tăng trưởng và đóng góp cho nền kinh tế, an sinh của xã hội.

Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam 2022 một lần nữa khẳng định những nỗ lực của CMS Edu trên hành trình phát triển và nâng tầm tri thức Việt, khẳng định vị thế của CMS Edu – Chuỗi trung tâm phát triển năng lực sáng tạo Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Theo Topbrand

 

Comments

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.