fbpx
Tin tức | Sự kiện

CMS Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức kết nối thương mại BNI

09/06/2018 CMS Edu
Sáng ngày 08/06/2018, tại Trung tâm Tiệc và Sự kiện Sapphire 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, lễ ra mắt BNI Jupiter Chapter được tổ chức trọng thể. Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc CMS Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới.

Trước diễn biến phức tạp của thị trường kinh tế thế giới, các chuyên gia đã phân tích và chỉ ra rằng: các doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển bền vững thì việc cùng bắt tay hợp tác dần trở thành xu thế tất yếu. Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tính kết nối giúp các “ông chủ” hiểu rõ hơn về nhiều đối tác, nhanh nhạy hơn trong việc tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội thực để cùng nhau lớn mạnh.

Trong buổi họp, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc khu vực BNI Hà Nội 02 đã chỉ ra 5 lợi ích to lớn do BNI mang lại và nhấn mạnh những cơ hội thực, giá trị hợp đồng thực các doanh nghiệp có được nhờ sự tăng cường kết nối. Các khách mời tham dự sự kiện có dịp giới thiệu về doanh nghiệp của mình cũng như lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trên thương trường. Ngay trong sự kiện đã có những thành viên tìm được đối tác trực tiếp hoặc được giới thiệu những tập khách hàng tiềm năng.

Tham dự buổi lễ với tư cách thành viên chính thức của BNI Jupiter Chapter đồng thời là nhà tài trợ bạc của chương trình, bà Trần Thị Hồng – CEO CTCP Giáo dục Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS đã giới thiệu hình ảnh CMS Việt Nam tới đông đảo các doanh nghiệp khác. CMS nhận được sự quan tâm của nhiều khách mời bởi mô hình đào tạo khác biệt hướng tới khám phá năng lực tiềm ẩn, phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ – yếu tố tối quan trọng trong giáo dục thời cách mạng khoa học công nghệ 4.0. Tại đây, CMS đã đặt bàn tư vấn giúp khách mời hiểu chi tiết hơn về giá trị của chương trình bản quyền CMS Edu Hàn Quốc đơn vị đang triển khai và nhận được nhiều đăng kí học trải nghiệm cho con em độ tuổi 2-12 của chính các thành viên BNI có mặt trong sự kiện.

Trên thực tế CMS đã ký kết văn bản hợp tác đào tạo và tuyển dụng với nhiều trường sư phạm uy tín nhằm tìm kiếm đội ngũ giáo viên mầm non và tiểu học chất lượng cao. Gia nhập BNI Việt Nam, CMS hi vọng đẩy mạnh kết nối thương mại bền chặt với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực giáo dục đào tạo nói riêng và các doanh nghiệp kinh tế nói chung để phát triển lâu dài cũng như đem lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

Mở đầu buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Anh giới thiệu tổng quan về BNI và các giá trị to lớn BNI mang lại cho các doanh nghiệp
BNI Jupiter Chapter chính thức ra mắt
Bà Trần Thị Hồng – CEO CMS Việt Nam giới thiệu về chương trình đào tạo khác biệt của trung tâm và nhận được nhiều sự tán thưởng
Tại sự kiện CMS tư vấn chi tiết cho từng khách mời quan tâm để họ hiểu rõ hơn về chương trình và giá trị CMS mang lại cho trẻ

Tham dự sự kiện cả thành viên và khách mời đều trao đổi cởi mở, tích cực và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau
Các thành viên trong Jupiter Chapter chụp ảnh kỉ niệm cùng ban tổ chức
Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.