fbpx
Tin tức | Sự kiện

CMS Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng giáo viên mầm non, tiểu học

08/06/2018 CMS Edu
Nhằm tìm kiếm, xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng đáp ứng nhu cầu mở rộng hệ thống trung tâm đào tạo năng lực tư duy cho trẻ, sáng ngày 07/06/2018, CMS Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác và tuyển dụng với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Gia nhập thị trường giáo dục với sản phẩm bản quyền CMS Edu Hàn Quốc hướng đến khả năng tư duy độc lập và tư duy đa dạng bằng cách tập trung vào những tiềm năng không giới hạn của trẻ, sự khác biệt trong phương pháp giáo dục của CMS chính là phát triển những học sinh tài năng thông qua việc khuyến khích trí tưởng tượng, sáng tạo, ứng dụng các phương pháp giải quyết vấn đề có giá trị mang tính đột phá. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu giáo dục như mong đợi CMS luôn quan tâm tới yếu tố con người – đặc biệt là đội ngũ giáo viên, người đóng vai trò truyền cảm hứng, gợi mở, kích thích sự tò mò, định hướng cho học sinh.

Với việc chính thức ký kết biên bản hợp tác lần này, CMS Việt Nam mong muốn sẽ tuyển dụng và đào tạo được nhiều các giáo viên ngoài chuyên môn và nghiệp vụ được trau dổi tại trường đại học các bạn sẽ có thêm những kiến thức kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các chương trình giáo dục mới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác được ký chính thức bởi: Tiến sĩ Hoàng Thị Hạnh – Viện trưởng viện Nghiên cứu Sư phạm – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và bà Trần Thị Hồng – Tổng Giám đốc CTCP Giáo dục Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS. Cũng trong ngày này, CMS Việt Nam đã giới thiệu tới đông đảo các bạn sinh viên tốt nghiệp năm nay về mô hình chung và các hoạt động của các trung tâm CMS trong chuỗi hệ thống.

Sau khi nghe giới thiệu cũng như tham gia phần tương tác với đại diện bộ phận đào tạo của CMS, rất nhiều sinh viên thấy được sự ưu việt từ chương trình giáo dục của CMS và đã hào hứng tham gia làm bài test cũng như trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng ngay tại chương trình.

“CMS Việt Nam với sứ mệnh của mình không chỉ là mang tới một chương trình giáo dục mới hướng tới trẻ, tạo một môi trường học tập hiệu quả cao phát huy tối đa khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ mà còn muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng đó là xây dựng đội ngũ giáo viên toàn diện cả về chuyên môn và kỹ năng, sự kiện hợp tác lần này giữa CMS Việt Nam và trường Đại học Sư phạm 2 được coi là bước khởi đầu cho những hoạt động hợp tác lâu dài và phát triển hơn nữa trong thời gian tới” trích chia sẻ của bà Trần Thị Hồng – Tổng giám đốc CMS Việt Nam. Hy vọng với sự nỗ lực và quyết tâm của cả 2 đơn vị, chương trình hợp tác sẽ thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho những hợp tác tiếp theo với khối các trường sư phạm trên toàn quốc trong thời gian tới!

Dưới đây là một vài hình ảnh về sự kiện:

Bà Trần Thị Hồng – CEO CMS Việt Nam cho biết: sứ mệnh của CMS không chỉ là mang lại một môi trường giáo dục khác biệt mà còn tạo ra những giá trị cho cộng đồng

CMS Việt Nam và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 kí kết văn bản thỏa thuận hợp tác và tuyển dụng vì mục đích hỗ trợ, thúc đẩy hai bên cùng phát triển đóng góp hiệu quả cho ngành giáo dục
Ngay khi đặt bàn tuyển dụng CMS đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên

Hoạt động tuyển dụng của CMS thu hút đông đảo các sinh viên sư phạm
Các ứng viên sẽ được cán bộ đào tạo của Trung tâm giới thiệu Tổng quan về chương trình giảng dạy, tham gia làm bài test trước khi bước vào vòng phỏng vấn
Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.