s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '352722983657107'); fbq('track', 'PageView');
Tin tức | Sự kiện

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CMS KIM LIÊN

06/04/2019 cms

Sáng ngày 06/04/2019, tại Tầng 2 – B14 khu tập thể Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội, CMS EDU Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo “Hành trang cho con làm chủ kỷ nguyên 4.0”. Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng khai trương Trung tâm Phát triển Năng lực Tư duy và Sáng tạo Quốc tế thứ 9 trên toàn quốc – CMS EDU Kim Liên – Hà Nội.

“Điều đầu tiên khiến mình gắn bó với CMS EDU chính là vì hệ thống sách chuyện. Chương trình CMS EDU dạy tư duy, dạy toán cho học sinh thông qua các câu chuyện. Đây là một điều cực kì thú vị đối với mình và mình đã từng làm như vậy để dạy con. Chỉ có điều là mình không giỏi để có thể sáng tác ra những câu chuyện và những hoạt động thực sự khoa học. Những câu chuyện như thế chính là khởi nguồn của trí tưởng tượng.” – Chị Phan Thị Hồ Điệp chia sẻ.

Tại chương trình, đông đảo phụ huynh đã được chị Phan Thị Hồ Điệp, Cố vấn Chuyên môn của CMS EDU chia sẻ những câu chuyển và kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển năng lực tư duy toàn diện cho trẻ. Đặc biệt, chị cũng hướng dẫn cách thức để trẻ có thể sẵn sàng cho những thay đổi và thách thức trong tương lai cũng như những kỹ năng cần thiết trong thời 4.0.

CMS EDU Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 trung tâm CMS Nguyễn Văn Cừ – Hà Nội và CMS Hạ Long – Quảng Ninh trong tháng 4 này. Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/2UhCnIf

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.