fbpx
Tin tức | Sự kiện

Team building Thanh Hóa – CMS Việt Nam đoàn kết – vươn sóng vượt xa

11/07/2018 CMS Edu
Với tinh thần “Vươn sóng vượt xa” và lựa chọn tháng 7 là tháng hành động, CMS Việt Nam đã tổ chức hoạt động Team building sôi nổi, ý nghĩa dành cho toàn thể thành viên của công ty.

Nhận thức sâu sắc rằng: một doanh nghiệp muốn phát triển cần có đội ngũ nhân sự tâm huyết và một tinh thần Team work hiệu quả, vì vậy chương trình lần này góp phần kết nối tạo lực đẩy để CMS Việt Nam hoàn thành những kế hoạch đặt ra cũng như sẽ cùng nhau xây dựng CMS Việt Nam ngày một lớn mạnh, quyết tâm đưa thương hiệu “Giáo dục Tư duy & Sáng tạo Quốc tế” trở thành một trong những chương trình mạnh trong nhóm các chương trình giáo dục sớm dành cho trẻ.

Tham gia chuyến đi, mọi người đều cởi mở, thân thiện và nhiệt tình với các hoạt động chung. Những không gian CMSers xuất hiện luôn đầy ắp tiếng cười. Thông qua Team building tinh thần đồng đội được nâng cao, các bộ phận thêm hiểu nhau, đoàn kết, gắn bó. Đây thực sự là dịp thư giãn, giao lưu lý tưởng để các thành viên tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho giai đoạn bùng nổ của CMS Việt Nam.

Cùng CMS Việt Nam nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi vừa qua:

Trong sắc áo đỏ đầy nhiệt huyết, các CMSers chuẩn bị thẳng tiến FLC Sầm Sơn
Bóng chuyền bãi biển là một trong những trò team building hấp dẫn

Các đội chụp ảnh kỉ niệm và thể hiện quyết tâm trước khi chơi

Những khoảnh khắc quậy hết mình tại bãi biển Sầm Sơn
Thời gian tản bộ tự do các thành viên thoải mái khoe dáng trong trang phục yêu thích. Nhiều nhóm lựa chọn đồng phục váy áo ấn tượng
Phút “nhắng” siêu đáng yêu của các anh chị em phòng nhân sự
Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.