Tin tức | Sự kiện

RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CMS THỤY KHUÊ

25/05/2019 cms

Sáng ngày 25/5/2019, hệ thống Trung tâm Phát triển Năng lực tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS đã vinh dự chào đón sự gia nhập của trung tâm thứ 12 tại Việt Nam – CMS Thụy Khuê. Buổi lễ khai trương đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều phụ huynh và em nhỏ trong khu vực.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Hồng – Phó Tổng Giám Đốc của CMS EDU Việt Nam đã chia sẻ sự tự hào với việc ra mắt của trung tâm mới tại Sun Plaza – 69 B Thụy Khuê, một địa điểm rất thuận tiện cùng cơ sở vật chất vô cùng hiện tại cho các gia đình tại Hà Nội. Với sự quyết tâm cao độ đưa hệ thống CMS EDU Việt Nam phát triển mạnh mẽ và đóng góp nhiều hơn cho nền giáo dục nước nhà, bà Trần Thị Hồng đã trao lá cờ CMS EDU cho bà Nguyễn Thu Nga – Giám đốc trung tâm CMS Thụy Khuê như một sự cổ vũ và tin tưởng vào tương lai của trung tâm.

Các bậc phụ huynh và em nhỏ cũng đã rất hào hứng tham gia vào một hoạt động nhằm khơi gợi sự sáng tạo ngay tại sự kiện cùng các chuyên gia của CMS EDU.

Đặc biệt, các phụ huynh đến tham dự ngày hôm nay đã có cơ hội tham gia hội thảo “Hiểu đúng về con – Giúp con khai mở năng lực tiềm ẩn” cùng Thạc sỹ giáo dục Lưu Minh Hường – Chuyên gia giáo dục sớm – Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD. Các em nhỏ cũng đã có một ngày trải nghiệm vui vẻ và ý nghĩa tại các lớp học demo của CMS EDU.

Nhiều phụ huynh đã đăng kí cho con tham gia chương trình học tại CMS EDU và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội bốc thăm nhiều phần quà giá trị như học bổng toàn phần 3 tháng, phiếu mua sắm trị giá 2 triệu đồng hay bộ lego xếp hình bổ ích.

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.