fbpx
Tin tức | Sự kiện

Mừng tháng khai trương, CMS Việt Nam ưu đãi 50% gói học trải nghiệm

29/06/2018 CMS Edu
Mẹ đã thấy sự hào hứng của bé với phương pháp giáo dục năng lực tư duy của CMS nhưng vẫn đang cân nhắc về khóa học dài hạn? CMS sẽ dành tặng bé gói học trải nghiệm 1 tháng với mức hỗ trợ học phí 50% để bố mẹ chắc chắn rằng: đến CMS con thêm yêu học hành và biết thêm nhiều điều bổ ích, mới mẻ!

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô hệ sinh thái giáo dục toàn diện của Egoup trong năm 2018, CMS Việt Nam là chuỗi trung tâm giáo dục tư duy và khả năng sáng tạo cho bé độ tuổi mầm non và tiểu học bản quyền CMS Edu Hàn Quốc  – chương trình giáo dục với hơn 20 năm hình thành, phát triển cùng nhiều thành tựu nổi bật. Ra mắt chưa lâu nhưng CMS Việt Nam vui mừng nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ quý phụ huynh. Nhiều lớp học tại trung tâm đầu tiên (Tầng 4, 21 T2 Hapulico 81 Vũ Trọng Phụng) đã khai giảng, các con được khơi gợi trí tò mò, tạo niềm yêu thích học tập – những cú hích đầu tiên để hình thành thói quen tìm tòi, khám phá, rèn luyện sự sáng tạo trong tư duy, phát triển đa dạng kĩ năng.

Mỗi ngày đến CMS là một ngày vui

Chắc hẳn bố mẹ đều đồng ý rằng: Toán học là bộ môn khoa học cơ bản vô cùng cần thiết cho mỗi người. CMS Việt Nam thông qua môn Toán với cách học trải nghiệm mới mẻ, ứng dụng phương pháp gợi hỏi Socratics để phát triển chỉ số IQ, EQ, SQ, các kĩ năng tư duy logic, tư duy toán học sáng tạo, đa dạng, kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề cũng như rèn luyện thể chất, ngôn ngữ, giao tiếp nhờ hàng loạt các hoạt động tương tác thú vị trong lớp học. Tại CMS Toán học không phải là những con số khô khan mà là Toán học với cuộc sống, bé làm quen với Toán học bằng cả 5 giác quan sinh động để tiếp cận tốt hơn với Toán học chuyên sâu, chú trọng tính thực tiễn và khả năng ứng dụng vào cuộc sống lâu dài.

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhận thức được tầm quan trọng của tư duy sáng tạo, nhiều phụ huynh đã tìm hiểu về các chương trình đào tạo tư duy nhưng chưa thực sự có cái nhìn toàn diện về vấn đề này. CMS liên tục triển khai các lớp trải nghiệm miễn phí hàng tuần, bên cạnh đó xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để thông tin về chương trình đến với mẹ và bé một cách chính xác, chi tiết, trực quan nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn của thế hệ làm chủ tương lai, trong tháng 7 CMS Việt Nam tưng bừng khai trương 3 cơ sở mới tại Trung Kính, Hàm Nghi, Times City để tạo điều kiện tốt nhất cho việc di chuyển, học tập của các gia đình tại nhiều địa điểm khác nhau.

Để chia sẻ niềm vui khai trương cũng như tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng thời gian qua, CMS Việt Nam tung ra gói ưu đãi trải nghiệm duy nhất trong tháng 7 với mức học phí vô cùng hỗ trợ giảm 50% chỉ còn 750.000 đồng/tháng. Hi vọng rằng đây sẽ là cơ hội tốt giúp nhiều bạn nhỏ được làm quen, trải nghiệm phương pháp học tập ưu việt, tự khám phá năng lực bản thân và phát triển toàn diện.

CMS ưu đãi 50% học phí tạo cơ hội cho nhiều bé được trải nghiệm phương pháp giáo dục ưu việt

CMS – Không chỉ là thành tích và niềm vui học Toán, hơn cả sự vượt trội về IQ, EQ, SQ; Chúng tôi đến Việt Nam để làm tròn sứ mệnh “Khơi dậy khả năng sáng tạo và phát triển năng lực tư duy tự thân, giúp con trẻ làm chủ tương lai”. 

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ 1900 633 624

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.