Tin tức | Sự kiện

LỄ HỘI HÓA TRANG 2019

30/10/2019 cms

Lễ hội Halloween đã sắp đến gần.

Người ta tin rằng ngày lễ này bắt nguồn từ phong tục của người Celt. Họ tin rằng khi mùa hè kết thúc và mùa đông lạnh lẽo, tràn đầy bóng tối bắt đầu.

Ngày 31/10 chính là thời điểm trước khi mùa đông bắt đầu, ranh giới giữa sự sống và cái chết trở nên mờ nhạt, điều này khiến cho những linh hồn đã khuất có thể tìm được đường về cõi người sống. Các linh hồn sẽ trở về thế gian tìm kiếm thân xác để hồi sinh.

Do đó vào ngày này, người dân thường dập tắt các đám lửa trong nhà của họ, biến bản thân trở nên lạnh lẽo, hóa trang cho giống như ma quỷ và hy vọng các linh hồn sẽ bỏ qua.

Nhằm tạo điều kiện cho các con được tiếp xúc và tìm hiểu nhiều nét văn hóa đa dạng, CMS EDU tổ chức “Lễ hội hóa trang 2019” với các hoạt động hấp dẫn:

– Chiếu phim hoạt hình miễn phí
– Minigame sôi động chủ đề Halloween
– Phòng trải nghiệm “bí mật” đầy những bí ẩn

Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là vẻ ngoài “lột xác” của các trung tâm CMS EDU. Chỉ duy nhất trong những ngày này cô trò CMS EDU mới được chứng kiến 1 sự thay đổi đáng kinh ngạc đến vậy.

Các bạn nhỏ của CMS EDU đã có khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ với những hoạt động để tự mình sáng tạo ra vẻ ngoài thật độc đáo trong ngày lễ Halloween như vẽ mặt, làm mặt nạ hay phụ kiện yêu tinh, phù thủy…

Mỗi trung tâm CMS đã chọn ra những bạn nhỏ thắng giải trong cuộc thi “Nhân vật hóa trang ấn tượng nhất”. Các con đã rất hào hứng khi nhận được phần thưởng và đổi quà tại tủ đổi quà CMS EDU.

Nhiều phụ huynh cũng chia sẻ hình ảnh đáng yêu của các con để tham gia Cuộc thi ảnh online với giải thưởng trị giá 1.000.000VNĐ

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.