Tin tức | Sự kiện

CMSedu NỖ LỰC HẾT MÌNH ĐỂ PHÒNG CHỐNG VIRUS GÂY VIÊM PHỔI CORONA

10/02/2020 cms

Dù vắng bóng các con trong những ngày này, nhưng để đảm bảo môi trường an toàn nhất khi các con quay lại, CMSedu vẫn thực hiện phun khử trùng toàn bộ trung tâm định kì.

Ba mẹ đừng lo nhé, tất cả các trung tâm của CMSedu vẫn đảm bảo các công tác phòng dịch liên tục. Chúng ta cùng đợi tình hình dịch bệnh được kiểm soát để có thể quay lại nhịp độ sinh hoạt bình thường cũng những bài học mới.

Trong thời gian điều chỉnh lịch học của học sinh, tất cả các trung tâm CMSedu trên toàn quốc vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm túc và hàng ngày các biện pháp phòng chống virus Corona (nCoV) như:
– Sát khuẩn toàn bộ cơ sở vật chất các lớp học, trung tâm, nhà vệ sinh bằng cồn và dung dịch sát khuẩn đạt chuẩn bao gồm cả các học cụ nhỏ nhất có trong lớp học

– Kiểm tra thân nhiệt của cán bộ nhân viên, phát khẩu trang để đeo trong thời gian làm việc và sát khuẩn tay thường xuyên.

Đồng thời các cán bộ vệ sinh của trung tâm cũng được tập huấn, hướng dẫn đảm bảo việc thực hiện các nguyên tắc vệ sinh trường lớp, giáo cụ khoa học theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Trong những ngày học sinh tạm thời nghỉ học để phòng tránh dịch, đội ngũ giáo viên của CMSedu vẫn dành thời gian để trao đổi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau. Bên cạnh đó, các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn và kĩ năng cho giáo viên được tổ chức liên tục.

Ba mẹ ơi, CMSedu vẫn quyết tâm từng ngày hoàn thiện, phát triển chất lượng để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các con và luôn sẵn sàng đón các con quay trở lại lớp học đó ạ.

Trong lúc đó, ba mẹ cũng đừng quên theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân và các con, đồng thời áp dụng các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ y tế nhé!

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.