Tin tức | Sự kiện

BÙNG NỔ TỰ HÀO CMS EDU VỚI YEAR END PARTY 2019

18/01/2020 cms

Một năm nữa lại đi qua với nhiều dấu mốc đáng nhớ trên chặng đường phát triển của CMSedu. Toàn thể cán bộ nhân viên CMSedu Việt Nam đã cùng dành một ngày để nhìn lại những thành tựu trong năm 2019 tại sự kiện Year End Party.

Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Egroup và CMSedu có thể gửi đến toàn thể nhân viên lời tri ân sâu sắc nhất cho những nỗ lực và phấn đấu hết mình trong năm vừa qua.

Với chủ đề “HÃY CHIẾN ĐẤU NHƯ NHỮNG CHIẾN BINH”, sự kiện Year End Party đã thổi bùng lên lòng tự hào cho những thành công đã đạt được trong năm 2019 và ý chí chiến đấu cho chặng đường sắp tới trong năm 2020 của mỗi thành viên của CMSedu.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều cá nhân và tập thể đã được vinh danh và trao tặng những phần quà giá trị cho thành tích xuất sắc gặt hái được.

 

Để mang đến không khí rộn ràng, tươi vui của năm mới đến Year End Party 2019, các cán bộ nhân viên của CMSedu cũng đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và dành được nhiều sự ủng hộ cùng giải thưởng giá trị.

Một lần nữa, sự kiện đã cho thấy ý chí kiên cường và sự khát khao cháy bỏng cho sự bứt phá mạnh mẽ của CMS EDU Việt Nam trong năm 2020.

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.