Tin tức | Sự kiện

Vui tết trung thu CMS – Trăng vàng ấm áp tình đoàn viên

14/09/2020 cms

Trong không khí rộn ràng mùa lễ hội Trung Thu 2020, Hệ thống CMS Edu tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu CMS – Trăng Vàng ấm áp tình đoàn viên”. Chương trình mong muốn mang đến không khí vui tươi, đầm ấm cho tất cả phụ huynh và học sinh tại các chi nhánh CMS Edu trên toàn quốc.

Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên

Truyền thống từ nhiều năm nay, khi những màn sương mỏng giăng đều khắp ngõ, mùi hương cốm làm xao xuyến lòng người, đó là lúc mùa thu về. Một ngày đặc biệt nhất trong dịp này,  chắc ai cũng biết, đó là Tết Trung Thu ngày 15/08 Âm lịch, ngày mà mọi người nô nức, vui vẻ, đầm ấm bên nhau.

Truyền thống của cha ông ta từ ngày xưa cứ mỗi dịp Tết Trung Thu, mọi người trong gia đình quây quần, sum họp bên mâm cỗ, cùng nhau ngắm ánh trăng sáng vàng và ước nguyện một đời bình an. 

Vì lẽ đó mà truyền thống ngày Tết Trung Thu được truyền từ đời này, sang đời khác với ý nghĩa là ngày Tết Đoàn Viên. Người người, nhà nhà cùng nhau phá cỗ trông trăng, rồi những người đi trước kể cho thế hệ đi sau về những giai thoại như truyện cổ tích “Chị Hằng – Chú Cuội” hay ý nghĩa về mâm ngũ quả, chiếc bánh trung thu…

Lễ hội Trung thu thực sự mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương gia đình, tình đoàn kết dân tộc. 

Cùng CMS Edu vui Tết Trung Thu trong ánh trăng sáng vàng ấm áp tình đoàn viên

Thấu hiểu ý nghĩa đặc biệt của ngày Tết Trung Thu, hệ thống CMS Edu đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu CMS – Trăng Vàng ấm áp tình đoàn viên” với mục đích đem lại cho phụ huynh và học sinh những giờ phút bên nhau đầm ấm nhất tại mái nhà chung CMS. 

Chương trình vui Tết Trung thu sẽ được tổ chức vào thời gian từ ngày 19/09 – 26/09/2020, tại hệ thống trung tâm CMS trên cả nước. Đây là một chương trình đặc biệt mà CMS dành tặng cho quý phụ huynh và học sinh, với nhiều hoạt động hấp dẫn như: 

  • Trải nghiệm làm bánh trung thu 
  • Trải nghiệm làm đèn ông sao
  • Cùng nhau xem phim về sự tích Trung Thu “Chị Hằng – Chú Cuội” … 

Hệ thống CMS Edu rất vui mừng được chào đón các bạn học sinh và quý phụ huynh đến tham dự, sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhỏ ở phía trước. Ba mẹ hãy đăng ký và cùng con đến CMS đón một mùa Trung Thu ấm áp tình đoàn viên nhé!

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.