Góc chia sẻ
Chia sẻ chuyên môn

UCREA – CMS EDU, HỌC LÀ SUY NGHĨ MỘT CÁCH VUI VẺ

08/08/2019 cms

Chương trình Ucrea tại CMS EDU được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ 3-5 tuổi. Nội dung và hoạt động phù hợp với tâm lý và nhu cầu phát triển của con.

Trong độ tuổi mầm non, các con chưa cần đến những hoạt động học tập thực sự. Con vẫn có thể học tập qua các trải nghiệm khám phá và vui chơi nếu được lồng ghép các kiến thức phù hợp.

Mỗi buổi học Ucrea kéo dài 90 phút bao gồm:

– Thời gian KHỞI ĐỘNG trong 10 phút giúp tạo hứng thú và kích thích suy nghĩ của trẻ
– Giáo viên dành thời gian 10 phút để GIỚI THIỆU cho trẻ về nội dung sẽ học trong buổi hôm đó. Bản chất nội dung vẫn là một vấn đề về toán học. Tuy nhiên Ucrea thể hiện qua nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống và quen thuộc với trẻ. Đây là thời gian giúp con có sự nắm bắt, tập trung sự chú ý và chuẩn bị trước cho các hoạt động trong buổi học
– NỘI DUNG GIẢNG DẠY sẽ được truyền tải thông qua hoạt động đa dạng. Ví dụ kể chuyện hoặc chơi với học cụ tùy theo buổi học cụ thể. Đây là lúc các con hình thành ý tưởng, ý niệm sơ khởi về kiến thức như hình dạng, ký hiệu, phân loại…
– Ngay sau đó sẽ là thời gian 30 phút để các con THỰC HÀNH những điều mình vừa nắm bắt được với các bài tập cụ thể. Điều này giúp con cụ thể hóa các kiến thức, đồng thời vận dụng vào xử lý các tình huống thực tế.
– ÔN TẬP 10 phút cuối bài học 1 lần nữa hệ thống hóa kiến thức cho các con. Hoạt động này giúp con hiểu và ghi nhớ lâu hơn.

Cùng xem video để khám phá thêm nhiều điều thú vị trong chương trình Ucrea – CMS EDU nhé!!!

Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/CMSeduvietnam/

Đăng ký học thử hoàn toàn MIỄN PHÍ: https://cmsedu.vn/dang-ky-hoc-thu/

Comments

Chia sẻ khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.