Tin tức | Sự kiện

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG TRẠI HÈ SÁNG TẠO TRÊN TOÀN HỆ THỐNG CMS EDU

10/06/2019 cms

Trại Hè Sáng Tạo “Hè Tươi Mới – Phá Đảo Thế Giới” của CMS EDU đã bắt đầu với những tiếng cười rộn ràng và ánh mắt tràn đầy háo hức của các bạn nhỏ mong chờ một mùa hè thực sự vui – thực sự bổ ích.

Ngay trong buổi sáng, các con đã có cơ hội tự vẽ nên thế giới trong tương lai trong tưởng tượng của mình. Đó có thể là một thế giới “khoa học viễn tưởng” kì ảo như trong phim, hình ảnh nghề nghiệp mà con mong muốnđược làm sau này hay chỉ đơn giản là ngôi nhà trong tương lai mà con mong ước.

Mỗi một ước mơ sẽ trở thành động lực và cảm hứng vô tận cho các con trên con đường bước vào thế giới tri thức và sáng tạo nên tương lai thành công, hạnh phúc cho riêng mình.

Trại Hè Sáng Tạo của CMS EDU kéo dài 4 tuần bao gồm các hoạt động giúp khơi gợi trí tò mò và phát triển năng lực tư duy nền tảng cho trẻ thông qua toán học vào buổi sáng và áp dụng thực tế các kỹ năng đã học trong các hoạt động khám phá đa dạng ở nhiều lĩnh vực vào buổi chiều cùng các hoạt động ngoại khóa kỳ thú.

Cùng theo dõi và liên tục cập nhật hình ảnh của các con yêu tại fanpage CMS EDU theo link: https://www.facebook.com/CMSeduvietnam/ ba mẹ nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên chia sẻ các khoảnh khắc đáng yêu của con tới người thân và bạn bè của mình!

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.