Tin tức | Sự kiện

Trẻ em Hạ Long “Thích mê” trải nghiệm sáng tạo dịp cuối tuần

12/08/2019 cms

Ngày 10/8 vừa qua, nhiều trẻ nhỏ tại Quảng Ninh đã có hoạt động cuối tuần mới lạ và bổ ích với Ngày Hội Trải Nghiệm Sáng Tạo được tổ chức ngay tại Khu đô thị Mon Bay, TP. Hạ Long.

Những tiếng hò reo của các bạn nhỏ liên tục vang lên khi chứng kiến những thí nghiệm khoa học thú vị đã khiến nhiều phụ huynh thích thú. Áp dụng thí nghiệm hóa học như mô phỏng núi lửa phun trào là một cách dễ dàng để có thể khơi gợi trí tò mò và hứng thú học tập các môn khoa học của trẻ.

Các em thích thú thực hiện thí nghiệm khoa học

Tại Ngày hội các bạn nhỏ cũng được thử sức mình với loạt Thử thách tư duy là các câu đố trí tuệ. Nhiều câu hỏi người lớn chưa kịp nghĩ ra nhưng các con đã có đáp án rất nhanh chóng. Đây chính là khả năng sáng tạo và linh hoạt đặc biệt mà trẻ nhỏ có được.Thông qua thí nghiệm, các con còn học được rằng giấm và bột nở khi gặp nhau sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt. Nếu ở độ tuổi thích hợp, các con có thể tìm hiểu sâu hơn về cơ chế của phản ứng và các thí nghiệm tương tự. Ngoài núi lửa phun trào, thí nghiệm khiến sữa tự vẽ tranh trên đĩa hay thí nghiệm sủi bọt với C sủi cũng là các hoạt động chơi mà học – học mà chơi thú vị. Bạn nhỏ nào cũng muốn mình được tận tay thực hiện thí nghiệm ít nhất 1 lần.

Trang bị Năng lực tư duy toàn diện và kỹ năng thời 4.0 cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ

Chương trình hướng tới phát triển trọn vẹn 4 bậc tư duy từ Tư duy cơ bản, Tư duy logic, Tư duy toán học tới Tư duy sáng tạo & giải quyết vấn đề. Ngoài ra, CMS EDU cũng hoàn thiện cho trẻ kiến thức toán học với 07 vấn đề cơ bản, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và đặc biệt là nuôi dưỡng trí tò mò và sáng tạo thông qua hệ thống học cụ được thiết kế chuyên biệt. Công nghệ hiện đại cùng giáo cụ trực quan, sinh động tại CMS EDU giúp tối ưu hiệu quả thu nhận kiến thức và luôn mang lại niềm vui học tập cho trẻ.Thử thách tư duy là hoạt động bổ ích giúp trẻ rèn luyện khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Đồng thời trẻ thu nhận được cho mình thêm những kiến thức toán học cơ bản được lồng ghép trong câu hỏi. Đây chính là bộ câu hỏi nằm trong chương trình CMS EDU – Chương trình phát triển năng lực tư duy toàn diện thông qua môn Toán cho trẻ mầm non và tiểu học.

Chương trình CMS EDU được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá cao

Bao gồm 6 lớp học với tổng diện tích 600m2, trung tâm CMS Hạ Long mới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn lớp học của hệ thống CMS EDU toàn cầu. Trung tâm CMS Hạ Long nằm trong khu đô thị mới hiện đại Mon Bay là điểm đến thuận tiện và an toàn để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.Ngày hội Trải nghiệm Sáng Tạo nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng khai trương địa điểm mới của Trung tâm CMS Hạ Long. Không gian khang trang, đẹp mắt cùng các thiết bị hiện đại đã làm vừa lòng nhiều phụ huynh khó tính.

Địa điểm mới của CMS EDU Hạ Long nằm tại số 15, Lô A4 khu đô thị Mon Bay, tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Hiện nay CMS EDU đã phát triển được 12 trung tâm trên toàn quốc với 3000 học viên theo học. Nhân dịp khai trương CMS Hạ Long vào ngày 10/08/2019, các khách hàng đến tham dự lễ khai trương nhận được ưu đãi lên tới 15% học phí, tặng thêm đến 2 tháng học, miễn phí cho trẻ đánh giá năng lực tư duy  và nhiều phần quà đặc biệt.CMS EDU tự tin khẳng định đây là môi trường phù hợp nhất tại Hạ Long, Quảng Ninh để trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 11 có thể phát triển năng lực tư duy toàn diện và kỹ năng thời 4.0. Phương pháp giáo dục “cho tương lai” CMS EDU đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh thông thái, có tư tưởng hiện đại tại Việt Nam.

Box thông tin:

CMS EDU cung cấp chương trình giáo dục tích hợp nhằm phát triển năng lực tư duy và khả năng sáng tạo thông qua môn Toán, được xây dựng bởi Phó chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO. Sau hơn 20 năm phát triển thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, CMS EDU đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục năng lực tư duy và sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Các chương trình đào tạo CMS EDU cung cấp: Ucrea (3-5 tuổi), Bright I.G (6-7 tuổi), Black Hole (7-11 tuổi).

Phụ huynh có thể truy cập website: www.cmsedu.vn,

Hoặc liên hệ hotline: 1900 633 624 để được biết thêm thông tin.

(Theo Báo Quảng Ninh)

Comments

Tin tức khác
WELCOME BACK TO CMSEDU

Các lớp học của CMSedu đã trở lại và còn “lợi hại” hơn xưa với tình cảm và sự hào hứng của học sinh, bất kể thời gian nghỉ dài vừa qua.

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.