fbpx
Tin tức | Sự kiện

Trải nghiệm CMS Việt Nam – học thử nhận những giá trị bất ngờ

25/07/2018 cms
Sau 3 tháng đi vào hoạt động, với chương trình bản quyền Hàn Quốc uy tín cùng sự đầu tư nghiên cứu, xây dựng giáo án công phu và cơ sở vật chất tiện nghi, CMS Việt Nam đã bước đầu thành công trong việc mang tới một môi trường giáo dục nhiều niềm vui, nhiều giá trị cho trẻ mầm non và tiểu học.

Không giống như phương pháp truyền thống “thầy giảng trò nghe” với áp lực về điểm số, thi cử, CMS kiên định với triết lí “tò mò là khởi nguồn của trí tuệ” và khao khát giúp trẻ đến lớp với niềm yêu thích học tập, khám phá cái mới, bởi vậy lớp học CMS có rất nhiều điểm khiến phụ huynh ngạc nhiên. Giờ học luôn bắt đầu bằng những câu chuyện, những trò chơi bổ ích để tạo hứng thú nhờ thế những em bé lần đầu tới lớp dù có lạ lẫm, rụt rè cũng nhanh chóng thấy thân quen, vui vẻ tham gia các hoạt động cùng cô giáo và bạn bè.

CMS edu
Những hoạt động tương tác vui nhộn đầu giờ luôn thu hút các bạn học sinh

Cách thức giảng dạy khác biệt đã thực sự “chinh phục” các bạn nhỏ khi nhiều phụ huynh chia sẻ rằng: “con tới học thử buổi đầu, về nhà hào hứng khoe nhiều điều mới lạ và thường hỏi bao giờ lại tới lớp hả mẹ”? Thông qua phương pháp gợi hỏi, giáo viên CMS đã kích thích “trí tò mò bẩm sinh” của các con. Bên cạnh đó việc tôn trọng ý kiến cá nhân của trẻ cùng một loạt các hoạt động tương tác sôi động, các học cụ trực quan trên lớp giúp con thoải mái trình bày suy nghĩ và được rèn luyện đa kĩ năng từ ngôn ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm… tới khả năng quan sát, suy luận, tư duy logic, phản biện và đặc biệt là kĩ năng giải quyết vấn đề.

Không ít phụ huynh giật mình khi nghe chuyên gia đào tạo CMS cho biết: “với CMS, cái đúng là đích đến cuối cùng nhưng không phải là điều quan trọng nhất” tuy nhiên, ai cũng đồng tình khi CMS nhấn mạnh: “cái chúng ta cũng cần lưu tâm là trên con đường đi tìm cái đúng ấy trẻ học được điều gì. Đó là lí do giáo viên CMS khuyến khích các con bày tỏ mọi quan điểm, lắng nghe mọi đáp án dù đúng – sai, nếu sai – cô sẽ động viên, dẫn dắt trẻ thử lại, làm lại, giúp trẻ kiên trì đi tìm cái đúng. Quá trình phân tích, đào sâu vấn đề sẽ giúp trẻ nhận ra các quy luật và dung nạp kiến thức, biết cách xử lý tình huống và tiến bộ dần dần”.

CMS edu
Các bạn nhỏ hào hứng sử dụng bộ đồ chơi playkid – một học cụ sáng tạo giúp học sinh CMS rèn luyện khả năng tư duy

CMS luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu vì vậy các buổi trải nghiệm của trung tâm được tổ chức bài bản, giữ đúng sĩ số để giáo viên có thể bao quát lớp học và đánh giá tổng quan từng học sinh (bố mẹ sẽ nhận được phiếu đánh giá của cô sau một ngày). Trong thời gian đó, quý vị phụ huynh sẽ được tư vấn chi tiết về các chương trình học của CMS, lộ trình phù hợp với độ tuổi của con, cùng trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con hữu ích với bộ phận đào tạo.

Chị Nguyễn Thị Lệ Quyên (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Con trai tôi năm nay vào lớp 1, tôi mong muốn cháu vui vẻ tới lớp, học thoải mái nhưng cần được đào tạo bài bản những kĩ năng quan trọng cho cuộc sống lâu dài. Năng lực tư duy và kĩ năng giải quyết vấn đề là điều cần dạy con em từ nhỏ nên tôi cho con tới trải nghiệm tại CMS. Đến trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và cho con học thử miễn phí nhưng tôi thật sự bất ngờ về những giá trị cả tôi và con nhận được. Các cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm nuôi dạy trẻ rất hay còn con trai ra khỏi lớp khoe thành quả sáng tạo và nhìn cháu hứng thú lắm”.

CMS edu
Tham gia lớp học thử tại CMS trẻ được trải nghiệm nhiều hoạt động “học mà chơi” vô cùng thú vị

Tin vui cho các bậc cha mẹ tại Hà Nội, CMS Việt Nam vẫn liên tục mở các lớp trải nghiệm miễn phí cuối tuần để tạo điều kiện cho các con được làm quen với phương pháp giáo dục năng lực tư duy thông qua môn Toán, điều thú vị hơn vào 28/7 này CMS sẽ đồng loạt khai trương 3 cơ sở mới tại Trung Kính, Mỹ Đình và Times City với nhiều hoạt động sáng tạo và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Việc đưa đón con trẻ trở nên thuận tiện hơn với nhiều gia đình khi CMS mở rộng hệ thống trung tâm.

(Theo báo điện tử EVA)

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.