Tin tức | Sự kiện

TRẠI HÈ SÁNG TẠO “HÈ TƯƠI MỚI – PHÁ ĐẢO THẾ GIỚI”

19/03/2019 cms

Một chuyến du hành xuyên không để khám phá tương lai đang chờ các con hè này! Hãy sẵn sàng đem đến cho con một món quà ý nghĩa để con bùng nổ cùng Trại Hè Sáng Tạo “Hè Tươi Mới – Phá Đảo Thế Giới” tại CMS EDU.

Chương trình Trại hè được thiết kế đặc biệt, bắt đầu bằng việc tạo cảm hứng cho các con, đồng thời tổ chức các hoạt động giúp khơi gợi trí tò mò và phát triển năng lực tư duy nền tảng cho trẻ thông qua toán học vào buổi sáng và áp dụng thực tế các kỹ năng đã học trong các hoạt động khám phá đa dạng ở nhiều lĩnh vực vào buổi chiều cùng các hoạt động ngoại khóa kỳ thú.

Trại hè kéo dài 4 tuần giúp các em kích hoạt và phát triển năng lực tư duy toàn diện, đồng thời hình thành các kỹ năng cần thiết cho kỷ nguyên 4.0 thông qua:
– Các CLB: Tư duy sáng tạo, Khám phá thế giới, Khoa học diệu kỳ, Xưởng tái chế, Thử tài kĩ sư nhí, Nghệ thuật và Tập làm Nha Sĩ
– Hoạt động dã ngoại: Khám phá nông trại, Color Me Run và Lễ Hôi Mùa Hè – CMS Day

Và còn nhiều điều thú vị, hấp dẫn cùng những người bạn mới đang chờ đón các em trên chuyến du hành. Tham gia chương trình, các em sẽ được:

  • Phát triển năng lực tư duy và khai phá tiềm năng sáng tạo
  • Khơi dậy sự hứng thú, nhiệt tình với việc học hỏi, khám phá
  • Đem lại cơ hội học hỏi nhiều điều bổ ích và tìm ra đam mê của bản thân
  • Mang đến một mùa hè bổ ích, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.

Nhân dịp lần đầu tiên giới thiệu Trại hè tại Việt Nam, CMS EDU dành ưu đãi đặc biệt lên tới 40% cho phụ huynh đăng ký sớm.Để biết thêm thông tin chi tiết về Trại Hè Sáng Tạo hoặc các chương trình của CMS EDU, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 633 624 hoặc truy cập website: www.cmsedu.vn.

✅ OPEN DAY – Trải nghiệm thử miễn phí dành cho cả gia đình:
– Thời gian: 18h-20h30 Chủ nhật, ngày 07/04/2019
– Địa điểm: Duy nhất tại các trung tâm CMS Hapulico – Trung Kính – Mỹ Đình – Times City – Lê Đại Hành – Phạm Văn Đồng – Kim Liên
Đăng kí ngay: http://bit.ly/2Tvv3DI

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.