fbpx
Tin tức | Sự kiện

Thông báo lịch khai giảng tháng 7 tại CMS Việt Nam

03/07/2018 CMS Edu
CMS Việt Nam trân trọng thông báo tới quý phụ huynh lịch khai giảng (dự kiến) các lớp học mới trong tháng 7 để bố mẹ lựa chọn khung giờ phù hợp nhất với bé nhà mình. Chương trình học của CMS được chia theo độ tuổi của con với các cấp độ tương ứng như sau:
  • Ucrea: Trẻ từ 3 – 5 tuổi – Phát triển tư duy sáng tạo qua toán trò chơi.
  • Bright I.G: Trẻ lớp 1,2 – Phát triển năng lực tư duy và sáng tạo thông qua toán tư duy.
  • Black Hole: Trẻ lớp 2 -5 – Phát triển năng lực tư duy tư duy sáng tạo, tư duy logic chuyên sâu kết hợp kiến thức toán học sát với chương trình tiểu học.

Để đáp ứng nhu cầu học tập sáng tạo ngày một lớn của các gia đình, CMS liên tục triển khai các lớp học mới với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tranh thủ dịp hè sắp trôi qua, rất nhiều phụ huynh đăng kí khóa học năng lực tư duy để bé “học mà chơi” chuẩn bị tốt nhất cho năm học sắp tới với sự hứng thú, tự nguyện và đạt hiệu quả. Đặc biệt duy nhất trong tháng 7 CMS Việt Nam tung ra gói học trải nghiệm với mức giá ưu đãi chỉ 50%. Bố mẹ nhanh tay đăng kí cho con để không bị lỡ lớp nhé.

Chi tiết liên hệ: 1900 633 624

 

Comments

Tin tức khác
BÍ MẬT ĐẰNG SAU NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA TRẺ

Facebook Twitter Google+ Nhà tâm lý học Evgeniya Zaburdaeva đã viết cuốn sách “từ vựng của trẻ em”, để người lớn có thể tham khảo và hiểu hơn nguyên nhân dẫn đến những hành vi […]

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.