fbpx
Tin tức | Sự kiện

THÔNG BÁO GIA HẠN NHẬN VIDEO DỰ THI “CON SÁNG TẠO – MẸ TỰ HÀO”

17/05/2018 CMS Edu
Sau 3 ngày phát động cuộc thi video “Con sáng tạo – Mẹ tự hào”, CMS Việt Nam đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo quý phụ huynh. Các video dự thi đều thể hiện được sự hồn nhiên, sáng tạo của con trẻ trong nhiều hoạt động khác nhau như lắp ghép mô hình, vẽ tranh, hỏi đáp vui, ôn bài cùng bố mẹ…
Cuôc thi “Con sáng tạo – Mẹ tự hào” gia hạn thời gian đăng ký đến hết ngày 20/05/2018

Tuy nhiên, Ban tổ chức nhận được nhiều video chất lượng hình ảnh chưa tốt, bên cạnh đó không ít phụ huynh đã gọi điện về Trung tâm bày tỏ nguyện vọng muốn cho con tham dự cuộc thi nhưng thời gian nhận bài ngắn gia đình không kịp chuẩn bị để có video đúng yêu cầu. Vì vậy, Ban tổ chức quyết định sẽ gia hạn thời gian nhận video dự thi thêm hai ngày 19 và 20/5. Thời gian đăng tải video trên fanpage CMS Edu và mở bình chọn từ 21-25/5/2018.

CMS Việt Nam chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã nhiệt tình tham dự cuộc thi và hi vọng được đón quý vị và các bé trong Ngày hội “Con sáng tạo – Mẹ tự hào” tổ chức tại CMS Hapulico – Tầng 4, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (thời gian 9:30-11:00 ngày 27/5/2018).

Chi tiết chương trình ngày hội “Con sáng tạo – Mẹ tự hào”

Để biết thêm chi tiết cuộc thi và đăng kí tham dự ngày hội “Con sáng tạo – Mẹ tự hào” vui lòng truy cập fanpage CMS Edu https://www.facebook.com/CMSeduvietnam/

Comments

Tin tức khác
Nhà sáng lập CMS Edu Lee Chung Koog – “Tò mò là khởi nguồn của trí tuệ”

Trí tò mò là thứ nuôi dưỡng hứng thú học hỏi của trẻ, nhưng chính những khuôn mẫu giáo dục khô cứng hiện nay khiến năng lực đó của trẻ bị hao mòn. Với mong muốn phát triển khả năng tư duy độc lập và đa chiều, khai phóng những tiềm năng không giới hạn của trẻ CMS edu đã được thành lập. 

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.