Tin tức | Sự kiện

Sau 3 ngày diễn ra Trại hè, có điều gì xảy ra?

22/07/2020 cms

Sau thời gian dài chuẩn bị thì thứ 2 vừa qua (20/7) Trại hè sáng tạo 2020 “Hè khai phóng – Sáng tư duy” đã chính thức khởi động trong sự hân hoan của phụ huynh và học sinh!

CMS chào đón các bạn với rất nhiều bóng bay, hoa quả, kẹo bánh, thiệp, hoa… Mọi thứ được chuẩn bị tươm tất từ tối hôm trước nhằm tạo sự hào hứng cho các bạn nhỏ. Và đúng như vậy, buổi sáng đầu tiên tới nơi các bạn nhỏ và phụ huynh tỏ ra vô cùng thích thú trước những hình ảnh đẹp mắt đó.

Tính đến hôm nay (22/7) Trại hè sáng tạo 2020 đã bước sang ngày thứ 3, mọi thứ dường như đã đi vào guồng quay. Các bạn nhỏ đã quen thuộc với việc đến Trại hè vào mỗi buổi sáng. Với 6 CLB – tương ứng với 6 bộ môn, mỗi ngày các bạn sẽ được học từ 3 – 4 môn học. Với phương pháp HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC, trại hè dường như ngày càng tạo được sự hứng thú cho các bạn nhỏ thông qua việc áp dụng trò chơi vào chương trình học.

Mỗi CLB sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng khác nhau. Với 6 CLB, sau 2 tuần chắc chắn sẽ giúp các con thay đổi rất nhiều về cả nhận thức và tư duy. Mời Ba Mẹ cùng CMS đột nhập vào các CLB để xem các bạn ấy học gì nhé:

Hình ảnh ngày đầu tiên tại trại hè với rất nhiều bóng bay
Cô giáo ân cần đón các bạn từ cửa lớp

Các bạn tỏ ra thích thú với bộ môn cờ vua
Một tiết học Kỹ năng sinh tồn
Còn đây là Khoa học diệu kỳ
Các bạn nhỏ đang thí nghiệm với nước trong tiết học của CLB Khoa học diệu kỳ
CLB Tư duy ứng dụng sử dụng chính bảng thông minh làm học cụ
Các bạn hào hứng trong một tiết học toán của CLB Tư duy sáng tạo
Cuối mỗi buổi học là hoạt động tập thể như tập thể dục, tập nhảy, chơi các trò chơi đồng đội…

Trên đây là một vài hình ảnh về hoạt động của các con tại Trại hè, Ba Mẹ hãy tiếp tục cập nhật hình ảnh trại hè của các con tại website hoặc tại Fanpage chính thức của CMS để xem con học như thế nào và con có tiến bộ nhiều không nhé!

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.