fbpx
Tin tức | Sự kiện

Rộn ràng khai trương cơ sở CMS 291 Phố Huế

11/12/2020 cms

CMS rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Phụ huynh và các bạn nhỏ trong ngày khai trương CMS 291 Phố Huế vừa diễn ra vào đầu tháng 12. Tại buổi khai trương, Phụ huynh cùng các bạn nhỏ đã được tư vấn và trải nghiệm lớp học cùng không gian mới siêu khủng, siêu đẹp, siêu hiện đại của CMS Phố Huế.

Nằm ngay trên tuyến đường trung tâm tại Hà Nội, CMS mong rằng sự ra đời của CMS Phố Huế sẽ là địa chỉ phát triển Năng lực tư duy hàng đầu dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 11 tuổi tại quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và khu vực lân cận.

Năng lực tư duy là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người, và cực kỳ quan trọng đối với một đứa trẻ. Theo Bà Trần Thị Hồng – Phó Tổng giám đốc CMS Edu Việt Nam: “Thực tế chứng minh những người thành công là những người có khả năng sáng tạo khác biệt. Khả năng ấy không phải hình thành trong một sớm một chiều mà nó bắt đầu từ khi chúng ta còn là một đứa trẻ. Vậy nên việc đầu tư cho trẻ phát triển Năng lực tư duy là điều vô cùng cần thiết. Vai trò của việc khơi nguồn tư duy, giúp trẻ tự do phát triển năng lực bản thân từ rất sớm là điều vô cùng quan trọng.”

Dần dần đưa khái niệm Năng lực tư duy đến với các em học sinh, giúp Phụ huynh hiểu và tin tưởng về chương trình học của CMS. Đó cũng là lý do mà các trung tâm CMS liên tục ra đời trong thời gian qua. Sự kiện khai trương trung tâm thứ 13 tại Việt Nam của hệ thống Trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS đã chính thức đưa CMS Phố Huế vào hoạt động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của phụ huynh, học sinh trong quá trình định hướng con trẻ, CMS Edu tổ chức hội thảo với chủ đề “Khơi gợi tư duy cho trẻ – Bí quyết dành tặng Ba Mẹ” với sự góp mặt của diễn giả Tiến sĩ Toán học Phạm Anh Minh – Cố vấn chuyên môn của CMS Edu và diễn giả ThS. Ngôn ngữ học Đàm Vân Anh – Giám đốc Trung tâm CMS Edu.

Với định hướng “Đồng hành cùng Ba Mẹ trong quá trình nuôi dạy con”, Hội thảo là cơ hội để phụ huynh hiểu hơn về tâm lý của trẻ và xác định mức độ cũng như thiên hướng tư duy của con, từ đó có phương pháp vừa học vừa chơi nhằm kích thích tư duy phù hợp cho từng lứa tuổi. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn giúp phụ huynh kích thích trẻ tự thân tư duy & giải quyết vấn đề một cách hứng thú, giúp trẻ thấy được sự phong phú & tính ứng dụng của các kiến thức đã được trải nghiệm trong cuộc sống thường ngày hay các kiến thức thu nhận được qua việc học tập tại trường.

Hy vọng khởi đầu rực rỡ này sẽ là bước đà cho CMS Phố Huế nói riêng và CMS nói chung vươn đến những thành công lớn hơn nữa trong tương lai! Và chắc chắn không chỉ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hạ Long, mà trong tương lai không xa sẽ còn nhiều trung tâm CMS khác được mở ra tại nhiều tỉnh – thành phố khác để trẻ em trên khắp Việt Nam có cơ hội được tiếp cận và phát triển Năng lực tư duy sớm nhất có thể.

Mời Ba Mẹ và các bạn cùng theo dõi một vài hình ảnh trong buổi khai trương CMS Phố Huế:

Hoạt động Roadshow trước ngày khai trương CMS Phố Huế
Hoạt động Roadshow trước ngày khai trương CMS Phố Huế, diễn ra từ 2/12 – 4/12

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.