s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '352722983657107'); fbq('track', 'PageView');
Tin tức | Sự kiện

Phương pháp học tạo cảm hứng tại CMS EDU

04/04/2019 cms

Tiên phong trong lĩnh vực giáo dục phát triển năng lực tư duy cho trẻ mầm non và tiểu học từ năm 1997 tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, các lớp học của CMS EDU luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các bạn nhỏ. Cùng tìm hiểu lý do vì sao chương trình học tại đây được yêu thích đến thế!

Một buổi học tại CMS EDU luôn được thiết kế theo tiêu chí HLV. “H” – Happy, buổi học sẽ bắt đầu bằng những hoạt động như kể chuyện, đóng kịch, nhập vai các nhân vật,… nội dung liên quan chặt chẽ đến kiến thức của buổi học nhằm tạo cảm hứng và định hướng tư duy cho học sinh.

 
Mỗi buổi học tại CMS EDU được thiết kế theo tiêu chí “H-L-V”

“L” – Leading Questions and Activities – hoạt động dẫn dắt. CMS EDU luôn lựa chọn phương pháp gợi hỏi Maieutic làm kim chỉ nam trong cả hoạt động giảng dạy và xây dựng bộ sách học cho học sinh. Bằng cách chia nhỏ vấn đề, khơi gợi từng bước,… trẻ học được cách nghĩ, hình thành thói quen tư duy để giải quyết vấn đề hiệu quả.

“V” – Visual – trực quan sinh động đại diện cho hệ thống học cụ độc đáo duy nhất chỉ có tại CMS EDU. Mỗi bài học trong chương trình CMS EDU đi kèm 1 bộ học cụ được thiết kế chuyên biệt bởi các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc.

 
Thông qua chơi các trò chơi với học cụ, trẻ hiểu được bản chất của vấn đề một cách dễ dàng.

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, phù hợp quy luật phát triển tư duy của trẻ cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, CMS EDU là lựa chọn phù hợp nhất để phát triển năng lực tư duy toàn diện và kỹ năng thời 4.0 cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 11.

Bà Trần Thị Hồng, Tổng giám đốc CMS EDU Việt Nam chia sẻ: “Thế giới đang chứng kiến sự chuyển dịch và thay đổi mạnh mẽ của toàn bộ cách thức sản xuất, quản lý và quản trị trong mọi lĩnh vực của cuộc sống khi bước vào kỉ nguyên 4.0. Chỉ trong vòng 10 – 15 năm nữa, thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng sẽ xuất hiện thêm rất nhiều ngành nghề mới mà ngày hôm nay không thể dự đoán trước được. Người Việt Nam chỉ số thông minh không hề thấp, nhưng tại sao khi đặt cạnh các cường quốc trên thế giới vẫn bị lép vế? Câu trả lời chính là tư duy và khả năng giải quyết vấn đề trong thực tiễn.”

 
Chị Phan Thị Hồ Điệp – mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam từng nhấn mạnh vai trò của giáo dục tư duy sớm cho con.

Tham gia hội thảo “Hành trang cho con làm chủ kỷ nguyên 4.0, chị Phan Thị Hồ Điệp – mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – sẽ chia sẻ cùng các bậc phụ huynh tầm quan trọng của năng lực tư duy toàn diện; hướng dẫn cách thức nuôi dạy để trẻ sẵn sàng cho những thay đổi và thách thức trong tương lai.

(Theo báo Lao Động)

Ngày 06/04/2019 tại Tầng 2 – B14 khu tập thể Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội, CMS EDU Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm thứ 9 trên toàn quốc, tạo điều kiện cho trẻ mầm non và tiểu học được tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Với vị trí nằm trên con đường Phạm Ngọc Thạch, CMS Kim Liên sẽ là điểm đến thuận tiện dành cho các gia đình có con trong độ tuổi mầm non – tiểu học sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa và các khu vực lân cận.

Thông tin chi tiết về Lễ khai trương như sau:
– Thời gian: từ 9:00 đến 12:00, thứ Bảy, ngày 06/04/2019
– Địa điểm: Tầng 2 – B14 Tập thể Kim Liên – Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội
Đăng ký tham gia: http://bit.ly/2YlE8mb

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.