s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '352722983657107'); fbq('track', 'PageView');
Tin tức | Sự kiện

Phát động cuộc thi: “Workout CMS Challenge”

30/06/2021 cms


Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ của cuộc đời mình. Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Do đó, sức khỏe chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và nhằm xây dựng duy trì thói quen tốt, Hệ thống CMS rất vui mừng phát động cuộc thi “ Workout CMS Challenge”  đến các bạn nhỏ CMSer và Quý Phụ huynh!

Chúng ta hãy cùng CMS SỐNG TÍCH CỰC – ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH NHÉ các CMSers!

Thử thách thể dục 10 phút này cho phép các bạn nhỏ làm quen với các bài tập đơn giản từ dễ đến khó, thời gian vừa đủ để các con rèn luyện thể chất.

NỘI DUNG

👉 Bước 1: Các bạn nhỏ CMSer cùng Ba Mẹ rèn luyện các bài tập thể dục như trong video mẫu (gợi ý) hoặc tự do sáng tạo theo sở thích của mình với những bài tập vừa sức.

👉 Bước 2: Sau khi rèn luyện, Ba Mẹ và CMSers chúng mình đừng quên quay lại quá trình rèn luyện của con và gửi về banbientap@cmsedu.vn để tham dự cuộc thi nhé!

QUY CÁCH: Không giới hạn sự sáng tạo và video

THỜI GIAN TỔ CHỨC:

– Thời gian triển khai: 30/6

– Thời gian gửi bài: 5 – 12/7

– Thời gian đăng bài dự thi: 6 – 13/7

– Đóng cổng bình chọn: 14/7

– Công bố kết quả: 15/7

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

10 phần quà đặc biệt đến từ CMS dành cho 10 video có sự sáng tạo và tinh thần rèn luyện tốt nhất!

Ba Mẹ hãy theo dõi những bài dự thi của các con tại fanpage của CMS Edu và nhớ chuẩn bị tinh thần “bão Like & Share” để các con rinh về giải thưởng lớn nhé!

 

 

Comments

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.