fbpx
Tin tức | Sự kiện

Phát động cuộc thi “TRUNG THU CMS 2021: LAN TỎA YÊU THƯƠNG – GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN”

14/09/2021 cms


Đố các bạn nhỏ biết “Vì sao tết trung thu được gọi là Tết Đoàn viên?”
Vì vào ngày này cả gia đình sẽ quây quần bên nhau cùng ăn bữa cơm đêm rằm và phá cỗ trông trăng nên được gọi là TẾT ĐOÀN VIÊN đấy!
Năm nay, dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng vẫn không làm mất đi ý nghĩa truyền thống của ngày đoàn viên. Có thể nhiều gia đình may mắn được quây quần bên nhau, tuy nhiên nhiều gia đình phải tạm xa nhau vì dịch bệnh. Mặc dù vậy, tình cảm yêu thương vẫn hướng về nhau, ý nghĩa của ngày đoàn viên vẫn nguyên vẹn.
Thông qua mùa trung thu đặc biệt này, CMS muốn cùng các bạn nhỏ viết lên thông điệp thắp sáng tin yêu mùa Covid, để mang đến một mùa trung thu tròn đầy như chính ý nghĩa của nó thông qua cuộc thi: “TRUNG THU CMS 2021: LAN TỎA YÊU THƯƠNG – GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN”.
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Tất cả học sinh đang theo học tại CMS
NỘI DUNG CUỘC THI:
Bước 1: Các CMSer hãy cùng Ba Mẹ làm một món quà Trung Thu như: đèn lồng giấy, mặt nạ bồi bằng giấy báo, bánh trung thu từ bánh oreo….hay chỉ đơn giản là 1 video lời chúc động viên và yêu thương gửi tặng đến Ông Bà, Ba Mẹ đang ở xa; đến những Y bác sĩ, chiến sĩ, bệnh nhân F0 đang hết mình chiến đấu chống dịch không chỉ ở tuyến đầu mà trên mọi miền Tổ Quốc để động viên và lan tỏa tình yêu thương, niềm tin – VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH
Bước 2: Trong quá trình thực hiện, các CMSer và Ba Mẹ đừng quên chụp/ quay lại “kiệt tác” của mình cùng lời nhắn yêu thương gửi đến người nhận quà nhé!
Bước 3: Ba Mẹ/ người thân trong gia đình đăng lên trang Facebook cá nhân – chế độ public cùng hashtag #LantoayeuthuongcungCMS + tiêu đề bài thi. Kết bài có thêm hashtag: #CMSedu #TettrungthuCMS #TetdoanvienCMS. Đặc biệt, đừng quên Tag “CMS Edu” và nhanh chóng kêu gọi bình chọn nhé.
Bước 4: Gửi bài thi về email banbientap@cmsedu.vn nhé!
THỜI GIAN TỔ CHỨC:
– Thời gian nhận bài thi: 10/09- 21/09
– Thời gian bình chọn: 13/09 – 27/09
– Thời gian công bố: 30/9
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Giải đặc biệt “Thắp sáng niềm tin”: trị giá 1.500.000 VNĐ
Giải nhất “Trao trọn yêu thương”: trị giá 1.000.000 VNĐ
Giải nhì “Trung thu đoàn viên”: trị giá 800.000VNĐ
Giải “Truyền cảm hứng” : trị giá 500.000 VNĐ
Giải “Toả sáng”: trị giá 300.000 VNĐ
Giải “Ấn tượng”: trị giá 200.000 VNĐ
CÙNG CON TẠO NÊN MỘT TẾT TRUNG THU ĐÁNG NHỚ VÀ ĐẦY Ý NGHĨA! CÙNG CMS THẮP SÁNG TIN YÊU MÙA COVID!
Comments

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.