Tin tức | Sự kiện

Công bố số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung “Một đóa hồng – Một ánh bình minh”

05/11/2020 cms

Kính gửi Quý Phụ huynh, Học sinh & toàn thể CBNV CMS

Trước tiên, CMSEdu xin chân thành cảm ơn Quý PH, học sinh & CBNV Hệ thống CMSEdu đã ủng hộ nhiệt tình chương trình thiện nguyện: “CMS ❤ Miền Trung: Một đóa hồng – Một ánh bình minh”
CMSEdu vô cùng cảm động trước tình cảm của Quý PH, HS & CBNV CMSEdu đã ủng hộ chương trình thiện nguyện, hình ảnh về các bạn nhỏ với ánh mắt lấp lánh gom góp những đồng đô la CMS để ủng hộ hay hình ảnh PH không ngại mưa gió mang tấm lòng gửi CMS để chuyển cho miền Trung yêu thương…chắc chắn sẽ là những hình ảnh tuyệt vời không thể quên trong lòng mỗi chúng tôi.
Sau 3 tuần phát động chương trình, với sự ủng hộ & đồng lòng của toàn bộ PH, HS, CBNV CMSer, CMS xin công bố số tiền quyên góp tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi ghi nhận được là 42.953.000 VNĐ.
Với số tiền quyên góp này, CMS sẽ phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Sen Vàng để trao gửi tấm lòng đến miền Trung.
Thời gian khởi hành: Ngày 13, 14 & 15/11
– Địa điểm: CMS sẽ trực tiếp đến tận nơi và trao tận tay quà tặng bằng hiện vật và hiện kim đến những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Thôn Khe Xanh – xã Hướng Việt – tỉnh Quảng Trị (cách biên giới Lào khoảng 25km). Đây là xã bị cô lập, trong những ngày bão lũ Nhà nước ta đã phải gửi lương thực bằng trực thăng và dân phòng phải tiếp tế bằng dây kéo mới đến được với người dân.
>> Quý Phụ huynh có mong muốn được đồng hành cùng CMS trong chuyến đi từ thiện vui lòng đăng ký tại: https://bit.ly/3jNYVIs
CMS lưu ý: Chuyến đi mang tính chất thiện nguyện, cần di chuyển liên tục & mang theo quà tặng (bao gồm quần áo, đồ ăn…), bởi vậy Quý PH, CBNV đăng ký cân nhắc về yếu tố sức khỏe.Một lần nữa, CMS xin chân thành cảm ơn Quý PHHS, CBNV đã ủng hộ & đồng hành cùng CMSEdu trong chương trình thiện nguyện lần này. Xin chúc Quý PH, HS, CBNV luôn khỏe mạnh & hạnh phúc.
Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.