Tin tức | Sự kiện

LỄ HỘI MÙA HÈ CMS DAY – TRẠI HÈ SÁNG TẠO 2019 NHÌN LẠI

07/07/2019 cms

Tối ngày 05/7/2019 vừa qua, gần 200 học sinh Trại Hè Sáng Tạo CMS EDU cùng hàng trăm phụ huynh đã có một ngày hội sôi động và tràn ngập niềm tự hào tại “Tòa nhà thế kỷ”, ĐH Kinh tế Quốc dân.

Với chủ đề “Hè tươi mới, phá đảo thế giới”, Lễ hội mùa hè – CMS DAY là sự kiện đặc biệt CMS EDU Việt Nam tổ chức dành riêng cho các học sinh của Trại Hè Sáng Tạo CMS mùa đầu tiên. Đây là nơi các em có thể tự tin thể hiện khả năng và niềm đam mê của chính mình. Các em cũng đã chứng minh được sự trưởng thành qua 4 tuần học tập và trải nghiệm thông qua việc phô diễn các kiến thức và kỹ năng đã được học trong suốt mùa hè vừa qua.

Bên cạnh hoạt động trưng bày các tác phẩm Xưởng Tái Chế của các học sinh, cùng với sự bình chọn của các khán giả và đánh giá của BGK, các tiết mục và hoạt động mô phỏng của các học sinh đã xuất sắc đạt các giải:
Giải Tiết mục Sáng Tạo nhất: Tiết mục mô phỏng Xưởng Tái Chế của học sinh trung tâm CMS Kim Liên


Giải Tiết mục Ấn tượng nhất: Tiết mục múa Chiều Đại Ngàn của học sinh trung tâm CMS Lê Đại Hành

Giải Tiết mục Dàn dựng công phu nhất: Tiết mục nhạc kịch “Tấm Cám” của học sinh trung tâm CMS Mỹ Đình


Giải Tiết mục Ghi dấu ấn: Tiết mục mô phỏng Khoa học diệu kỳ của học sinh trung tâm CMS Times City


Giải Tiết mục Cảm xúc nhất: Tiết mục nhảy “Tiến lên Việt Nam ơi” của học sinh trung tâm CMS Times City


Giải Tiết mục Có trang phục đẹp nhất: Tiết mục nhảy “Carol of the bell” của học sinh trung tâm CMS Hapulico


Giải Tiết mục Có vũ đạo đẹp nhất: Tiết mục nhảy Pranhanzum của học sinh trung tâm CMS Phạm Văn Đồng


Giải Nhất – Giải Tiết mục được nhiều người yêu thích nhất: Tiết mục nhảy “This one’s for you” của học sinh trung tâm CMS Trung Kính

Đặc biệt trong sự kiện này, CMS EDU Việt Nam chính thức phát động chiến dịch đặt các thùng thu gom pin đã qua sử dụng tại các khu dân cư, khu chung cư tại Hà Nội và TP.HCM. 3 mô hình các con sáng tạo ra tại CLB Xưởng Tái Chế đã được đưa ra đấu giá và thành công thu về 4.800.000 VNĐ. Tất cả số tiền thu được từ việc đấu giá này sẽ được sử dụng vào việc trang bị những chiếc thùng xinh xắn với những thông điệp ý nghĩa để thu gom pin đã qua sử dụng tại các khu dân cư, chung cư mà các học sinh CMS EDU Việt Nam đang sinh sống.

Lần đầu tiên, thế giới tương lai hiện ra thật sống động và thú vị qua trí tưởng tượng phong phú của các bạn nhỏ đầy tài năng trong một sự kiện bùng nổ hè 2019.

Đón nhận giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình Trại Hè Sáng Tạo CMS, các em đã không thể giấu nổi sự tự hào lẫn niềm tiếc nuối khi đến thời khắc phải chia tay bạn bè, chia tay thầy cô, chia tay trại hè.

Lễ hội Mùa Hè CMS DAY đã thành công kết lại một mùa hè hạnh phúc, một mùa hè đích thực, bổ ích và khó quên cho các em học sinh.

Bà Trần Thị Hồng – Phó Tổng Giám đốc CMS EDU Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng điều kiện tiên quyết của một Trại Hè phải là đem đến cho các con một mùa hè thực sự. Niềm vui của các giáo viên CMS EDU chính là được đón các con với khuôn mặt rạng rỡ và lòng mong mỏi được đến lớp mỗi ngày. Tôi tin rằng, với những cảm hứng và kĩ năng có được từ Trại Hè Sáng Tạo CMS, các con có thể tự tin, sẵn sàng cho một chặng đường mới, một năm học mới và cho cả tương lai sắp mở ra trước mắt.”

Chắc chắn, tất cả các học viên của Trại Hè Sáng Tạo CMS sẽ không bao giờ quên được những điều ý nghĩa về một mùa hè của tương lai mà CMS EDU Việt Nam đã mang đến trong suốt 4 tuần cho các em.

Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/CMSeduvietnam/

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.