s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '352722983657107'); fbq('track', 'PageView');
Tin tức | Sự kiện

Làm gì để không lãng phí mùa hè của trẻ?

03/04/2019 cms
Mùa hè là để trí óc con được nghỉ ngơi, để tâm trí và cơ thể con được giải phóng khỏi bàn bút sách vở, đừng ép con tiếp tục học tập như thời gian trong năm học. Hãy trả lại mùa hè thực sự cho trẻ nếu phụ huynh quan tâm đến cảm xúc và niềm vui của con.

Nhưng cũng đừng để con “rảnh rỗi” chỉ ở nhà xem phim đọc truyện. Bởi mùa hè là cơ hội để trẻ mở mang hiểu biết, mở mang thế giới quan những những trải nghiệm không thể có được trong năm học.

Được 1 lần bước lên chuyến tàu du hành vượt thời gian, chu du vào tương lai là ước mơ của hầu hết các bạn nhỏ. Lấy ý tưởng này, CMS EDU thiết kế Trại Hè Sáng Tạo với những hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực cho phép các em chạm đến thế giới tương lai nơi mình sẽ lớn lên.

Trại hè kéo dài 4 tuần giúp các em kích hoạt và phát triển năng lực tư duy toàn diện, đồng thời hình thành các kỹ năng cần thiết cho thời 4.0. Điểm đặc biệt của Trại hè Sáng tạo của CMS EDU nằm ở kết cấu chương trình và phương châm giáo dục: Khuyến khích trẻ phát triển tư duy bằng cách tự động não và giải quyết vấn đề của bản thân.


Với những bộ học cụ độc đáo, các em sẽ được tự mình giải mã những bí ẩn trong thế giới Toán học thú vị

Một ngày sẽ bắt đầu bằng việc tạo cảm hứng cho trẻ, đồng thời tổ chức các hoạt động giúp khơi gợi trí tò mò và phát triển năng lực tư duy nền tảng cho trẻ thông qua toán học. CLB Tư duy Sáng tạo vào buổi sáng sẽ giúp trẻ hình thành được tư duy sáng tạo và kĩ năng giải quyết các vấn đề của riêng mình. Các em sẽ được tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên và chủ động, hiểu rõ bản chất của vấn đề thay vì chỉ tiếp nhận những kiến thức riêng lẻ từ từng lĩnh vực.

Chương trình học vào buổi chiều sẽ tạo cơ hội cho trẻ vận dụng năng lực tư duy vào các hoạt động như Khám phá Thế giới bằng Tiếng Anh, CLB Khoa học diệu kỳ, Xưởng Tái chế, Thử tài kỹ sư nhí, Robot Coding… giúp trẻ tiếp cận hiệu quả những kiến thức tích hợp từ vật lý, công nghệ, nghệ thuật, tiếng anh, lịch sử và địa lý…

Mỗi tuần học sẽ được kết thúc bằng một hoạt động dã ngoại giúp trẻ hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu về thế giới quanh ta như đi thăm nông trại và tự tay chăm sóc các loài động thực vật. Hay đặt chân lên đường chạy sắc màu Color Me Run khuyến khích tinh thần thể thao và sức mạnh gắn kết cộng đồng. Trại Hè Sáng Tạo sẽ đem đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cùng những người bạn mới chờ đón trẻ trên chuyến du hành.

Tham gia chương trình, trẻ sẽ được: Phát triển năng lực tư duy và khai phá tiềm năng sáng tạo; Khơi dậy sự hứng thú, nhiệt tình với việc học hỏi, khám phá; Học hỏi nhiều điều bổ ích và tìm ra đam mê của bản thân; Mang đến một mùa hè bổ ích, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.

(Theo VNMedia)

Trại Hè Sáng Tạo “Hè tươi mới – Phá đảo thế giới” lấy ý tưởng từ ước mơ du hành vượt thời gian đến tương lai của trẻ được thiết kế với các hoạt động đa dạng, phát triển cho trẻ năng lực tư duy toàn diện và kỹ năng thời 4.0.
Chương trình kéo dài xuyên suốt 4 tuần, khai giảng vào ngày 10/6/2019. Hãy để con “Bùng nổ hè này với hành trình khám phá tương lai” cùng CMS EDU ngay hôm nay!

Đăng ký tham gia tại: https://cmsedu.vn/traihesangtao/
Các phụ huynh đăng kí cho con tham gia Trại Hè trước ngày 09/4/2019 sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 40% học phí. Liên hệ hotline 1900 633 624 hoặc truy cập website https://cmsedu.vn/ và fanpage CMS EDU để biết thêm chi tiết.

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.