Góc chia sẻ
Chia sẻ chuyên môn

KỸ NĂNG NÀO SẼ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA THẾ HỆ ALPHA?

07/03/2020 cms

*Ba mẹ có bao giờ nghĩ đến, một đứa trẻ 5 tuổi cũng có thể truy cập được kiến thức giống như một giáo sư 60 tuổi chỉ cần nhờ Google.
*Và đôi khi những đứa trẻ của chúng ta biết được những kiến thức công nghệ, hay thậm chí về vũ trụ bao la ngoài kia mà bản thân người lớn còn không biết đến.

Như vậy, trong tương lai nơi mà các con:
– có thể tiếp cận bất kì kiến thức nào mình muốn
– phải cạnh tranh được với sự thay thế của máy móc
– cần có sự năng động dữ dội và bứt phá mạnh mẽ
>> kiến thức hay năng lực tư duy sẽ là yếu tố quyết định thành công của thế hệ Alpha? NĂNG LỰC TƯ DUY là đáp án khẳng định.

Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội hình thành và phát triển năng lực tư duy toàn diện cho con, nhất là trong giai đoạn vàng 3-11 tuổi.

CMSedu hướng đến đích cuối cùng là phát triển trọn vẹn 4 bậc tư duy từ Tư duy cơ bản, Tư duy logic, Tư duy toán học tới Tư duy sáng tạo & Giải quyết vấn đề.

Với phương pháp giảng dạy được đánh giá là đặc biệt và nổi trội trong việc phát triển năng lực tư duy cho trẻ, CMSedu là nơi mà các học sinh được khuyến khích tự mình khám phá để tạo nên kiến thức của riêng mình ngay từ khi còn nhỏ. Phương pháp giáo dục “cho tương lai” của CMSedu đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh thông thái, có tư tưởng hiện đại tại Việt Nam.

Trải nghiệm chương trình hoàn toàn miễn phí với buổi học thử dành cho trẻ 3-11 tuổi. Đăng ký ngay tại: https://cmsedu.vn/hocthu/

Comments

Chia sẻ khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.