fbpx
Tin tức | Sự kiện

Buổi học đầu tiên của các bạn nhỏ tại CMS

25/03/2018 CMS Edu

Buổi học đầu tiên của các bạn nhỏ tại CMS

Ngày 24/03 vừa qua, Học viện tư duy & sáng tạo quốc tế – CMS Edu đã tổ chức lớp học trải nghiệm cho bạn nhỏ từ 4-6 tuổi. Qua đó, CMS Edu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và tạo nên hiệu ứng tích cực về một môi trường học tập đầy sáng tạo và thú vị dành cho con trẻ.

Với chương trình Ucrea, các em được học về nhận thức cơ bản, phát triển cảm xúc xã hội, thể hiện sự sáng tạo, rèn luyện khả năng ngôn ngữ thông qua các trò chơi và câu chuyện. Còn chương trình Bright I.G nhằm rèn luyện kỹ năng quan sát, phân tích, tư duy logic, tập trung, kỹ năng làm việc nhóm,… đặc biệt là hình thành cho trẻ thói quen học tập và sáng tạo.

Dù bước vào lớp học với nhiều bỡ ngỡ, nhưng sau khi được cô giáo khích lệ các em đã tự tin hơn rất nhiều để hòa vào không khí sôi nổi cùng cả lớp. Kết thúc buổi học, thành quả quý giá nhất mà CMS Edu nhận được đó chính là sự vui vẻ và hào hứng của các em nhỏ. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Một thiên tài không thể đánh bại một người chăm chỉ, và một người chăm chỉ không thể đánh bại một người hạnh phúc”, sứ mệnh của CMS Việt Nam chính là tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc.

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.