fbpx
Tin tức | Sự kiện

Hội thảo: “Khơi gợi tư duy cho trẻ – Bí quyết dành tặng Ba Mẹ”

30/11/2020 cms


Vào Chủ nhật ngày 6/12/2020, CMSEdu vô cùng vui mừng chào đón thêm thành viên mới gia nhập gia đình CMSEdu tại 291 Phố Huế. Cũng trong buổi lễ khai trương này CMS tổ chức hội thảo “Khơi gợi tư duy cho trẻ – Bí quyết dành tặng Ba Mẹ”.

Xã hội phát triển không ngừng đem đến những mối lo về khả năng thích nghi và năng lực cạnh tranh khẳng định bản thân của mỗi người. Những người thành công là những người có khả năng sáng tạo đa dạng và tư duy khác biệt. Phần lớn trong số họ, ngay từ bé đã hình thành năng lực tư duy thông qua thói quen tìm tòi, học tập chủ động, tư duy đa chiều, tư duy logic và giải quyết vấn đề, từ đó học tốt tất cả môn học và lớn lên trở thành những người thành công trong cuộc sống.

Để chuẩn bị cho con hành trang đầy đủ nhất có thể trước khi bước chân vào đời, những người làm cha làm mẹ chắc hẳn đều mang trong mình nhiều suy nghĩ và trăn trở.

Có bao giờ Ba Mẹ tự hỏi:
– Tư duy của con đang ở mức nào?
– Tư duy của con thiên về hướng nào?
– Làm cách nào để khơi gợi tư duy cho con?
– Độ tuổi nào nên phát triển loại tư duy nào?

Tất cả những câu hỏi đó đều sẽ được giải đáp tại hội thảo “Khơi gợi tư duy cho trẻ – Bí quyết dành tặng Ba Mẹ”. Hội thảo được dẫn dắt bởi hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, phát triển năng lực tư duy cho trẻ của CMSEdu:

  • Ông Phạm Anh Minh – Tiến Sĩ Toán học, cố vấn chuyên môn của CMSEdu
  • Bà Đàm Vân Anh – Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Đại Học Hà Nội, chuyên viên đào tạo nội bộ của CMS Edu

Hội thảo sẽ giúp Ba Mẹ:
– Hiểu hơn về tâm lý của trẻ
– Xác định được mức độ tư duy của con
– Cùng con học – cùng con chơi – cùng con phát triển
– Áp dụng các phương pháp hỗ trợ con phát triển tư duy ngay tại nhà

Hơn thế nữa, khi đến với hội thảo, phụ huynh và con sẽ được tương tác, trải nghiệm các trò chơi, bài học thực tế dành cho trẻ. Ngoài ra, phụ huynh còn có cơ hội bốc thăm trúng Iphone 12, học bổng 50% CMSEdu, ưu đãi học phí lên đến 40%, cùng hàng ngàn quà tặng vô cùng hấp dẫn khác nhân ngày khai trương CMS Edu Phố Huế.

Qúy Phụ huynh và Học sinh hãy đăng ký tham dự buổi hội thảo này để cùng chia sẻ, đặt câu hỏi đối thoại trực tiếp với 2 chuyên gia cực kỳ thân thiện và thấu hiểu trong lĩnh vực phát triển tư duy cho trẻ trực tiếp tại link: https://bit.ly/3o9dFV7
Hoặc liên hệ hotline: 0868.593.505

Comments

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.