Tin tức | Sự kiện

Hội thảo: Cùng con phát triển KỸ NĂNG TƯ DUY & KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ

23/07/2019 cms
Vì sao cần tập trung phát triển đồng thời cả Kỹ năng tư duy và Khả năng ngôn ngữ cho trẻ ngay từ những năm đầu đời?

Khi còn thơ ấu, tư duy của trẻ được đặc trưng bởi quá trình khám phá những điều mới, tìm ra mối quan hệ giữa các sự vật, sự việc, hiện tượng. Tất cả những hiểu biết này sẽ được trẻ thể hiện thông qua ngôn ngữ.

Nếu trẻ có tư duy kém thì khả năng diễn đạt ngôn ngữ chỉ dừng lại ở mức giao tiếp cơ bản. Và ngược lại, nếu trẻ ít giao tiếp, ít trao đổi bằng ngôn ngữ thì cũng sẽ hạn chế khả năng tư duy của bản thân.

Chính vì mối quan hệ mật thiết giữa khả năng ngôn ngữ và tư duy mà các bậc phụ huynh cần áp dụng đúng phương pháp để giúp con tối ưu sự phát triển đồng thời của kỹ năng tư duy và khả năng ngôn ngữ.

Để mang đến cho các bậc phụ huynh những kiến thức và lời khuyên chuyên môn để có thể phát huy tốt nhất tiềm năng của con, CMS EDU Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề:

 

“CÙNG CON PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TƯ DUY & KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ”

 

Buổi hội thảo được tổ chức với sự tham gia chia sẻ của diễn giả Phan Hồ Điệp. Chị Điệp được biết đến với vai trò là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam – cậu bé đặc biệt nổi trội không chỉ về Tiếng Anh thành thạo, mà còn ở kỹ năng tư duy và khả năng ngôn ngữ nhuần nhuyễn.

Với những kinh nghiệm cá nhân và kiến thức chuyên môn của 1 nhà sư phạm, chị Điệp sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ quá trình phát triển và tâm lý lứa tuổi của trẻ cũng như tìm ra phương pháp hữu hiệu để giúp con phát triển toàn diện.

  • Thời gian: 14h30 Thứ Bảy, ngày 10/8/2019
  • Địa điểm: Trung tâm CMS Hapulico, Tầng 4, nhà 21T2 Hapulico Complex, số 81 Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Các bậc phụ huynh có thể đăng ký tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ theo mẫu đăng ký phía dưới.

CMS EDU Việt Nam có tổ chức lớp học demo phát triển tư duy cho các bé 3-11 tuổi, các bậc phụ huynh có thể đưa con đến trung tâm CMS Thụy Khuê để trải nghiệm trong lúc bố mẹ tham gia hội thảo.

Tham gia hội thảo – Nhận ngay bộ voucher trị giá 2.000.000 VNĐ và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ CMS EDU Việt Nam.

Đăng ký tham gia Hội thảo

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.