s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '352722983657107'); fbq('track', 'PageView');
Tin tức | Sự kiện

HÃY ĐỂ CON THẤY HỌC TẬP LÀ HẠNH PHÚC

25/03/2019 cms

“Tạo cảm hứng học tập cho con” là chủ đề mà Chủ nhật vừa rồi Chuyên gia Phan Thị Hồ Điệp đã chia sẻ cùng các vị phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non và tiểu học tại CMS Hapulico.

Đây là buổi đầu tiên trong chuỗi hội thảo với chị Phan Thị Hồ Điệp của CMS EDU để chia sẻ và hướng dẫn các bậc phụ huynh thời 4.0 có thể nuôi dạy con không chỉ phát triển lành mạnh về tinh thần mà còn kiến thức và kĩ năng cho tương lai.

Chị Phan Hồ Điệp là giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chị được nhiều bậc phụ huynh ngưỡng mộ về phương pháp dạy con thông minh. Là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam, bằng kinh nghiệm của giảng viên Sư phạm và tình yêu thương con vô tận, chị Phan Hồ Điệp đã có những bài học hữu ích, đầy giá trị cho cậu con trai và có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển,thành công của Đỗ Nhật Nam hiện tại.

Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cá nhân, trong buổi hội thảo, chị Phan Thị Hồ Điệp đã hướng dẫn một cách trực quan cách thức để mang lại cảm hứng học tập cho con và phương pháp học tập tạo cảm hứng.

Thông qua trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất cùng phương pháp giáo dục và học cụ độc đáo chỉ có tại CMS EDU, các phụ huynh đã hiểu rõ hơn môi trường học tập có ý nghĩa thế nào đối với việc tạo cảm hứng học tập của trẻ.

Không chỉ phụ huynh mà chính các em nhỏ đã có 1 buổi trải nghiệm vô cùng hào hứng và vui vẻ, làm thay đổi hoàn toàn nhận thức “học tập là cuộc chiến”.

Các bố mẹ hãy theo dõi fanpage CMS EDU để được biết các thông tin về chuỗi hội thảo cùng chuyên gia Phan Thị Hồ Điệp trong tương lai.

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.