Tin tức | Sự kiện

Hành trang vào lớp 1 cùng CMS Edu – Vứng bước trưởng thành

26/03/2021 cms

Qua 3 năm vận hành chương trình phát triển năng lực tư duy, CMS Edu không ít lần nghe những tâm sự của PHHS:

 • Lo lắng và áp lực quá, cứ nghĩ sắp tới con vào lớp 1 là tôi lại hoang mang
 • Con quen với nếp sinh hoạt tự do, vừa học vừa chơi ở mầm non, không biết đi học tiểu học tâm lý con có sẵn sàng không?”
 • Con vẫn còn mất tập trung lắm, chưa có nề nếp gì cả, không biết vào lớp 1 có theo kịp các bạn không?”

Chắc hẳn đây cũng là “những tiếng thở dài” của rất nhiều phụ huynh học sinh khi con chuẩn bị vào lớp 1. Việc chọn trường, chọn lớp cho con đã khó, nay các PH còn đau đầu hơn khi làm thế nào để con thật sự tự tin, vững bước tiến vào “đại học chữ to”.

CMS Edu hiểu được tâm lý của PHHS và với mong muốn đồng hành cùng các con tiến bước vào lớp 1, với chương trình Hành trang vào lớp 1 cùng CMS Edu – Vững bước trưởng thành sẽ là sự lựa chọn phù hợp với PHHS có con độ tuổi lên 6.

Vì sao chọn chương trình hành trang vào lớp 1 của CMS Edu?

 1. CMS Edu là chương trình phát triển Năng lực tư duy thông qua Toán học đầu tiên tại Việt Nam dành cho lứa tuổi mầm non và tiểu học, được sáng lập bởi ông Lee Chung Koog – Phó chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO.
 2. Triết lý giáo dục của CMS Edu là sự kết hợp giữa học thuyết toán học kiến tạo và giáo dục nâng cao dành cho các học sinh tài năng.
 3. Giáo trình “Hành trang vào lớp 1” của CMS Edu được xây dựng với cấu trúc xoắn ốc, dựa trên hệ thống tiêu chuẩn chung cho việc giảng dạy dành cho độ tuổi mầm non và tiểu học. Chương trình được thiết kế tích hợp đa dạng, sử dụng yếu tố công nghệ trong quá trình giảng dạy.
 4. Phương pháp gợi hỏi trong đối thoại giúp học sinh xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề theo từng bước. Học sinh có thể nâng cao khả năng tư duy của mình bằng cách diễn đạt suy nghĩ của bản thân.
 5. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tiền Tiểu học, có kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp hiện đại.
 6. Đảm bảo việc cung cấp thông tin & tương tác 2 chiều giữa CMS Edu & PHHS trong suốt quá trình học sinh học tập, nhằm đồng hành cùng PHHS chuẩn bị những gì tốt nhất khi con vào lớp 1.
 7. Các bài kiểm tra, đánh giá quá trình rèn luyện của học sinh được thực hiện đa dạng, phong phú (quay video, thi vấn đáp, thực hành trên giấy…).

Học sinh nhận được gì khi tham gia chương trình Hành trang vào lớp 1 của CMS Edu?

 1. Môi trường lý tưởng để trải nghiệm:

– Không gian năng động, thân thiện

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Bảng tương tác thông minh

 1. Trang bị kiến thức & tâm lý để con tự tin bước vào lớp 1:

– Kiến thức Toán & Tiếng Việt nền tảng

– Đặc biệt, CMS lồng ghép kiến thức học thông qua phương pháp gợi hỏi, câu chuyện, những tình huống để rèn luyện kỹ năng phân tích, giải quyết vấn, đồng thời nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tự tin thi tuyển vào các trường điểm, trường TOP đầu.

 1. Giúp con trau dồi những kỹ năng cần thiết
 • Kỹ năng tự phục vụ
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng tư duy phản biện
 • Kỹ năng đọc hiểu
 • Phát triển Năng lực tư duy và khả năng sáng tạo
 1. Được đánh giá định kỳ với những dạng bài kiểm tra khác nhau

Trong 24 buổi của chương trình, các con sẽ có 3 bài kiểm tra, đánh giá dưới hình thức: Quay video & làm bài trên giấy

 

Thông tin về khóa học:

Thời lượng học Thời gian học Sĩ số
2 THÁNG (24 buổi)

3 buổi/ 1 tuần

2h 16 học sinh/ 1 lớp/ 2 giáo viên

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Hành trang vào lớp 1 cùng CMS Edu:  Vững bước trưởng thành, Quý PH vui lòng truy cập website: www.cmsedu.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 633 624

Đăng ký tham gia chương trình Tiền Tiểu Học CMS Edu 2021

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.