fbpx
News | Events

CMSER IS HERO – MỖI CHÚNG TA ĐỀU LÀ SIÊU ANH HÙNG

25/10/2021 cms


Chúng ta đang từng bước vượt qua đại dịch Covid-19 và thành quả của cuộc chiến cam go này có một phần công sức rất lớn thuộc về các bạn nhỏ, vì các bạn ấy đã thực hiện nghiêm chỉnh quy định 5K của Bộ y tế & chăm chỉ học Online trong thời gian giãn cách. Vậy nên, trong cuộc chiến này, mỗi chúng ta đều là 1 siêu anh hùng đấy các bạn nhỏ ạ!

Nhưng không biết diện mạo của siêu anh hùng trông như thế nào nhỉ? Vừa hay lại sắp đến ngày hội hóa trang Halloween, CMS tổ chức chương trình “CMSER IS HERO” – Các bạn nhỏ hãy cùng hóa trang thành các nhân vật siêu anh hùng mà mình yêu thích nhé!

Cùng tìm hiểu về chương trình “CMSer Is Hero” Ba Mẹ và các bạn nhé!

  1. Thời gian:
    – Vòng 1 (21/10 – 29/10/2021): Hóa trang và chụp ảnh
    – Vòng 2 (16:00 – 18:00 Ngày 30/10/2021): Tham gia Livestream chương trình Halloween & tham gia minigame hấp dẫn
  2. Đối tượng: Học sinh & Phụ huynh CMS
  3. Nội dung:

– Bước 1: Là thành viên của CMS, mỗi bạn nhỏ chúng ta đều là siêu anh hùng trong thời dịch Covid và thời đại công nghệ 4.0. Ba Mẹ hãy giúp các bạn nhỏ hãy hóa trang thành nhân vật SIÊU ANH HÙNG mà con yêu thích. Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp bằng cách chụp ảnh hoặc quay video nhé và gửi về cho giáo viên chủ nhiệm của con nhé!

– Bước 2: Tham gia buổi Livestream “CMSer Is Hero” vào lúc 16:00 Ngày 30/10/2021 tại fanpage: Facebook.com/CMSeduvietnam và trả lời các câu hỏi minigame để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Hãy giúp con trở thành SIÊU ANH HÙNG để cùng con ghi dấu những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp Ba Mẹ nhé!

Comments

DK khoa hoc

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.