fbpx
Tin tức | Sự kiện

Đón Giáng sinh cùng CMSer với sự kiện “Con ngoan là có tất”

16/12/2021 cms

Không khí Noel đang đến rất gần rồi các bạn ơi! Chắc hẳn các bạn nhỏ chúng mình đang háo hức mong chờ gặp ông già Noel & nhận những món quà từ ông đúng không nào?

  • Vậy đố các con biết: “ông già Noel gửi quà cho chúng mình vào đâu?”
  • Đáp án là gửi vào chiếc tất đấy!

🎄 Theo truyền thuyết, ông già Noel trở lại trần gian và theo đường ống khói lò sưởi vào mỗi gia đình, để quà vào trong những chiếc tất mà các bạn nhỏ treo gần giường ngủ, cây thông hay lò sưởi…

🎄 Vậy Noel năm nay các bạn nhỏ hãy cùng CMS mời ông già Noel đến nhà bằng cách làm những chiếc tất thật là xinh xắn thông qua sự kiện “CON NGOAN LÀ CÓ TẤT” nhé!

NỘI DUNG SỰ KIỆN NHƯ SAU:

Bước 1: Các bạn nhỏ cùng Ba Mẹ làm 1 chiếc tất điều ước từ những nguyên liệu tái chế có trong nhà, sau đó treo chiếc tất lên cây thông, đầu giường hoặc khu trang trí Noel của gia đình mình.

Bước 2: Với chiếc tất điều ước, con hãy nhờ Ba Mẹ quay lại 1 đoạn video thuyết trình tổng kết lại 1 năm qua cùng điều ước cho năm mới đến, ví dụ như:

  • Kể lại hành trình 1 năm qua: Con có là bé ngoan không? Con đã làm những việc gì tốt? Con đã giúp được những điều gì cho Ba Mẹ?…
  • Giới thiệu về chiếc tất của con
  • Thông qua chiếc tất điều ước này con mong muốn gì cho năm mới? Con gửi gắm điều ước gì đến ông già Noel?

    Sau đó, gửi lại video cho các giáo viên chủ nhiệm của con

⏰ Thời gian triển khai: 8/12 – 25/12/2021

Ngoài ra, từ 20 – 23/12 CMS tổ chức minigame “Nhanh tay là có quà” trên Fanpage CMS Edu. Ba Mẹ & các bạn nhỏ cùng chờ đón và tham gia để có cơ hội nhận về rất nhiều phần quà là những chiếc Balo CMS xinh xắn nhé!

Hãy cùng CMS viết lên điều ước đêm Giáng sinh để gửi đến ông già Noel các bạn nhỏ nhé!

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.