Góc chia sẻ
Chia sẻ chuyên môn

ĐÂU LÀ CÁCH HỌC TẬP VÀ SÁNG TẠO HIỆU QUẢ CHO THẾ HỆ ALPHA?

03/03/2020 cms

Khi lựa chọn phương pháp học tập cho con, ngoài cân nhắc cách mà con thích và ưa chuộng thì ba mẹ cũng cần biết được phương pháp nào sẽ phục vụ tốt nhất cho tương lai của con.

Theo nghiên cứu, các chuyên gia đánh giá rằng Inspiring, Co-creator, Virtual là những từ để nói về cách học tập, tương tác và sáng tạo của thế hệ Alpha. Ở CMSedu, chương trình giáo dục cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí Happy – Leading – Visual hoàn toàn tương ứng với 3 yếu tố.

*Inspiring – Happy: Bài học bắt đầu bằng một câu chuyện cụ thể gây hứng thú cho học sinh, đồng thời lồng ghép đưa ra 1 khái niệm toán học, truyền cảm hứng học tập cho các con.

*Co-creator – Leading: Với những câu hỏi và Hoạt động dẫn dắt của giáo viên, học sinh được khuyến khích tư duy chủ động, đưa ra giả thuyết và tự mình khám phá kiến thức toán học.

*Virtual – Visual: Con được kiểm chứng lại giả thuyết mình đã đưa ra 1 cách trực quan, đồng thời hiểu rõ hơn về bản chất, giúp ghi nhớ và vận dụng tốt hơn kiến thức Toán học trong các tình huống thay đổi linh hoạt.

Chương trình giáo dục CMSedu được thiết kế để đồng hành và hỗ trợ các ba mẹ trong quá trình nuôi dưỡng và giúp con phát huy tối đa những năng lực tiềm ẩn và kỹ năng cần thiết để có thể “sống sót” và thành công trong thời đại 4.0.

Trải nghiệm chương trình hoàn toàn miễn phí với buổi học thử dành cho trẻ 3-11 tuổi. Đăng ký ngay tại: https://cmsedu.vn/hocthu/

Comments

Chia sẻ khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.