Tin tức | Sự kiện

CÙNG CHỊ PHAN HỒ ĐIỆP KHÁM PHÁ CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH CẢM XÚC CHO CON THÔNG QUA MÔN TOÁN

09/12/2019 cms

Bên cạnh phát triển trí tuệ (IQ), nhiều ba mẹ cũng đã nhận thấy được tầm quan trọng của trí thông minh cảm xúc (EQ) trong quá trình trưởng thành và đi đến thành công của con trong tương lai.

Có cùng mối quan tâm đến việc nuôi dưỡng EQ, các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non và tiểu học đã có mặt tại buổi hội thảo “Phát triển Trí thông minh cảm xúc cho trẻ thông qua các trò chơi Toán học” được tổ chức vào chiều 07/12 vừa qua để gặp gỡ và học hỏi kiến thức từ chuyên gia Phan Hồ Điệp.

Những câu chuyện thực tế và gợi ý cụ thể của chị Điệp luôn là nguồn cảm hứng và kho tàng kinh nghiệm quý báu cho các bậc phụ huynh mong muốn một sự phát triển toàn diện cho con. Cùng với sự hỗ trợ của anh Phạm Anh Minh – Tiến sĩ Toán học, Chuyên gia đào tạo của CMS EDU – các bậc phụ huynh đã cùng tìm hiểu cách phát triển đồng thời IQ, EQ cũng như năng lực tư duy cho con thông qua các trò chơi Toán học.

Daniel Goleman, tác giả cuốn sách Trí tuệ Xúc cảm chia sẻ: “Trong một nhóm người làm những công việc yêu cầu IQ cao, thì những kĩ năng mềm như sự kỷ luật, khả năng tạo ra ảnh hưởng, lôi cuốn người khác và khả năng đồng cảm sẽ giúp bạn trở nên nổi bật.”.

Chuỗi hội thảo cùng chủ đề sẽ được tiếp diễn vào Thứ 7 này, 15h ngày 14/12/2019.
>>> Phụ huynh quan tâm có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí tại link: https://cmsedu.vn/hoi-thao-th12/

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.