fbpx
Góc chia sẻ
Chia sẻ chuyên môn

CÒN GÌ VUI HƠN ĐI HỌC Ở LỚP CMS EDU ĐÂU NHỈ?

26/11/2019 cms

Từ khi đến CMS EDU, con mới biết được hóa ra học lại vui và phấn khích như vậy. Để bắt đầu bài học, con cùng các bạn được nghe câu chuyện về bạn khủng long cô đơn đi tìm một người bạn giống mình để kết bạn.

Bạn gấu, bạn đà điểu, bạn rắn, mỗi bạn đều tìm thấy một điểm của mình giống khủng long và đề nghị kết bạn. VD như cùng có 4 chân, cùng có cổ dài,…

Nhờ đó mà con hiểu được tuy rằng mỗi chúng ta đều là một cá thể riêng biệt, nhưng đâu đó sẽ có những điểm giống nhau.

À, đó mới chỉ là phần bắt đầu để bọn con tiếp cận vấn đề thôi. Và chủ đề bài học chính của bọn con là phân loại và nhận biết các điểm giống nhau thông qua các trò chơi đa dạng như:
– Tìm điểm chung giữa các bức tranh
– Tìm ra những thẻ có yếu tố giống nhau trong bộ thẻ trò chơi
– Tìm điểm giống nhau giữa các đồ vật hoàn toàn không liên quan đến nhau.

Nhờ bài học này, bọn con rèn luyện được khả năng quan sát, phân tích và tổng hợp vấn đề cũng như tư duy logic đấy ạ.

Điểm đặc biệt của chương trình giáo dục tại CMS EDU chính là bám sát chương trình học chính khóa trên lớp, cung cấp cho học sinh kiến thức với 7 vấn đề cơ bản của toán học ở độ tuổi tiểu học: Con số và phép toán, Hình học, Phân loại, Kiểu mẫu và Giải quyết vấn đề, Nhận thức về không gian, Suy luận logic, Phép đo lường.

Môi trường học tập theo tiêu chí HLV: Happy (Truyền cảm hứng) – Leading Questions and Activities (Câu hỏi và Hoạt động dẫn dắt) – Visual (Trực quan sinh động) cùng cơ sở vật chất hiện đại với bảng thông minh, hoạt động dẫn dắt đa dạng và hệ thống học cụ chuyên biệt nâng cao tối đa hiệu quả giảng dạy và tạo cảm hứng và thái độ học tập chủ động.

Đội ngũ giáo viên của CMS EDU có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy, chương trình học khác biệt tại CMS EDU cùng bộ sách học chuyên nghiệp với nội dung thú vị, hấp dẫn theo chủ đề truyền tải kiến thức cho trẻ một cách sáng tạo.

Với sĩ số lớp nhỏ, giáo viên có thể tập trung quan tâm đến từng học sinh, khuyến khích các em thể hiện rõ nét điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Qua đó, giáo viên của CMS EDU có thể “cá nhân hóa” hoạt động học tập phù hợp cho mỗi học sinh với tâm tính và năng lực khác nhau.

Hãy cùng khám phá chương trình tuyệt diệu của CMS EDU tại lớp học thử hoàn toàn miễn phí nhé!
Đăng ký tại: https://cmsedu.vn/dang-ky-hoc-thu/

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích giúp nuôi dạy trẻ dễ dàng và hiệu quả hơn: https://www.facebook.com/CMSeduvietnam

Comments

Chia sẻ khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.