fbpx
Tin tức | Sự kiện

CMS Việt Nam tham gia Ngày hội việc làm tại trường CĐ Sư phạm TW

16/05/2018 CMS Edu
Nằm trong chuỗi các hoạt động mở rộng quy mô chung của hệ thống, hôm qua ngày 15/5/2018 CMS Việt Nam đã tham gia vào chương trình “Ngày hội việc làm” do trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức.
“Ngày hội việc làm” thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia ứng tuyển

Tham gia vào sự kiện lần này, CMS Việt Nam mong muốn đưa hình ảnh và nhận diện của hệ thống chuỗi các trung tâm giáo dục chương trình Toán tư duy – chương trình bản quyền CMS Edu Hàn Quốc đến gần hơn với các giáo viên và các trường khối mầm non và tiểu học. Ngoài ra thông qua sự kiện, CMS Việt Nam cũng mong muốn tuyển dụng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao được đào tạo bài bản cho chuỗi hệ thống của mình đáp ứng được nhu cầu phát triển chung trong thời gian tới. Sau sự kiện, CMS Việt Nam cũng đã nhận được khá nhiều đăng ký tuyển dụng cũng như sự quan tâm tìm hiểu về công ty và hệ thống từ các ứng viên, đây được coi là tín hiệu tốt cho sự hợp tác tiếp theo giữa 2 đơn vị.

Một số hình ảnh của CMS Việt Nam tại sự kiện:

Đại diện CMS chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình và các đơn vị tham dự
Đại diện CMS nhận bằng khen và hoa lưu niệm của Ban tổ chức
Bàn tuyển dụng của CMS thu hút đông đảo sinh viên đăng ký ứng tuyển
CMS đặc biệt quan tâm đến việc tuyển dụng và đào tạo giáo viên

 

Comments

Tin tức khác
Nhà sáng lập CMS Edu Lee Chung Koog – “Tò mò là khởi nguồn của trí tuệ”

Trí tò mò là thứ nuôi dưỡng hứng thú học hỏi của trẻ, nhưng chính những khuôn mẫu giáo dục khô cứng hiện nay khiến năng lực đó của trẻ bị hao mòn. Với mong muốn phát triển khả năng tư duy độc lập và đa chiều, khai phóng những tiềm năng không giới hạn của trẻ CMS edu đã được thành lập. 

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.