fbpx
Tin tức | Sự kiện

CMS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CHUỖI TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ SÁNG TẠO QUỐC TẾ

24/07/2018 cms
Với khát khao giúp thế hệ tương lai nước nhà được phát triển tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân thông qua phương pháp về giáo dục năng lực tư duy và khả năng sáng tạo tiên tiến trên thế giới, ngày 28/7/2018, CMS Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai trương chuỗi trung tâm mới tại Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho các bé và quý phụ huynh.

Nhận thức sâu sắc vai trò của Toán học trong lộ trình học tập cũng như ứng dụng vào cuộc sống thường ngày, đặc biệt là vai trò của năng lực tư duy sáng tạo trong thời đại 4.0, tập đoàn Egroup đã mua bản quyền 3 chương trình Ucrea, Bright I.G, Black Hole cho độ tuổi mầm non và tiểu học của CMS Edu Hàn Quốc – tập đoàn nổi tiếng thế giới về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy với 21 năm kinh nghiệm và thành tựu. Đó cũng chính là lí do CMS Việt Nam ra đời với sứ mệnh: “giáo dục năng lực tư duy và khả năng sáng tạo thông qua môn Toán” – trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho thế hệ tương lai ngay từ bây giờ.

Chính thức ra mắt thị trường giáo dục Việt Nam vào tháng 4/2018 và đưa trung tâm đào tạo đầu tiên tại Hapulico Vũ Trọng Phụng đi vào hoạt động, CMS Việt Nam đã được đông đảo người dân thủ đô quan tâm cho con trẻ tham gia trải nghiệm và đăng kí khóa học dài hạn.

Lớp học CMS giúp học sinh phát triển toàn diện từ việc tập trung quan sát đến rèn luyện kỹ năng đa dạng

CMS lấy phương pháp GỢI HỎI SOCRATIC (Maieutic) làm chủ đạo cùng với các hoạt động tương tác thú vị trong lớp học, sách kể chuyện, sách bài tập, thẻ học playkit, các học cụ trực quan sinh động… nhằm kích thích trí tò mò, hứng thú tìm tòi của trẻ. Các bài học và cách thức giảng dạy của CMS hướng tới phát triển toàn diện các kĩ năng, các chỉ số thông minh, chỉ số vượt khó AQ, cung cấp kiến thức Toán học từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ theo từng cấp độ phù hợp lứa tuổi.

Điều thú vị là Toán học của CMS không chỉ xoay quanh Số học mà bao gồm rất nhiều khái niệm khác nhau thuộc các lĩnh vực như Hình học, Hình học không gian, Quy luật kiểu mẫu, Đo lường, Logic… Học sinh không học từng khái niệm một cách độc lập mà được học song song theo từng chủ đề. Bên cạnh đó, bài học của CMS còn được lồng ghép các kiến thức Vật lý, Hóa học, kiến thức xã hội và khả năng ngôn ngữ trong đó tính thực tiễn, kĩ năng giải quyết vấn đề là những yếu tố được CMS đặc biệt đề cao giúp trẻ dễ dàng thích nghi với môi trường mới, xử lý hiệu quả các vấn đề trong học tập cũng như đời sống để hạnh phúc và thành công.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp học sinh CMS yêu thích việc học, các bài tập cũng được trẻ say mê hoàn thành

Trong ngày khai trương chuỗi cơ sở mới tại Trung Kính, Mỹ Đình và Times City, CMS Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Con trẻ với sức mạnh năng lực tư duy” bổ ích cho quý phụ huynh, chia sẻ về năng lực cần có và cách nuôi dạy những công dân toàn cầu nhí, các con được tham gia ngày hội “Bé học và chơi” với các hoạt động sáng tạo đa dạng và học cách làm việc nhóm cùng nhiều người bạn mới.

Để chia sẻ niềm vui mở rộng hệ thống tới quý khách hàng, CMS Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi NGÀY VÀNG KHAI TRƯƠNG với chính sách hỗ trợ 20% học phí áp dụng cho đăng kí khóa học từ 6 tháng trở lên. CMS mong muốn thật nhiều bạn nhỏ được tiếp xúc với phương pháp giáo dục ưu việt để tạo niềm yêu thích học tập, khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân và phát triển toàn diện nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 633 624

Comments

Tin tức khác
BÍ MẬT ĐẰNG SAU NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA TRẺ

Facebook Twitter Google+ Nhà tâm lý học Evgeniya Zaburdaeva đã viết cuốn sách “từ vựng của trẻ em”, để người lớn có thể tham khảo và hiểu hơn nguyên nhân dẫn đến những hành vi […]

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.