s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '352722983657107'); fbq('track', 'PageView');
Tin tức | Sự kiện

CMS EDU TỔ CHỨC KICK OFF 2019

26/01/2019 cms

CMS EDU TỔ CHỨC KICK OFF 2019

Ngày 22/01/2019 vừa qua, CMS Edu Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện KICK OFF 2019 với chủ đề “From Zero to Hero” tại Ngọc Linh Eco Garden Resort – Sóc Sơn – Hà Nôi. Thể hiện đúng tinh thần “Đoàn kết – Tăng tốc – Bứt phá” trong năm 2019, sự kiện tràn ngập trong không khí hào hứng, nhiệt huyết và bứt phá giới hạn trong mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên CMS Edu Việt Nam.

Không chỉ là dịp để cùng nhìn một năm vừa qua với nhiều thành công và bài học đáng nhớ, mà KICK OFF 2019 còn là sự kiện quan trọng giúp lấy đà cho những nỗ lực vượt sóng vươn xa của CMS EDU trong năm mới đang đến. Tham gia hoạt động team building và Gala Dinner, các nhân viên của CMS EDU đã có cơ hội chứng minh sự đoàn kết, gắn bó, đồng thời thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình.

Mọi người cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi Kick Off nhé!

Mở đầu chương trình là những trò chơi hấp dẫn được tổ chức trong khuôn viên của Resort

Cuối cùng là phần mà mọi người đều mong chờ đã đến. Đó là chương trình Gala Dinner có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt và hàng loạt các tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc do chính các CBNV CMS Edu VN trình diễn.

Để mở đầu cho chương trình là tiết mục “Cô Ba Sài Gòn” do toàn thể CBNV đến từ trung tâm CMS Time City.

Một lần nữa, sự kiện đã cho thấy ý chí kiên cường và sự khát khao cháy bỏng cho sự bứt phá mạnh mẽ của CMS EDU Việt Nam trong năm 2019

 

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.