Tin tức | Sự kiện

CMS EDU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

05/12/2019 cms

Được thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori (SMIS) là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Việt Nam. Trường được kiểm định từ các tổ chức quốc tế về Montessori và tự hào là thành viên Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) và Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS).

Với mong muốn đem đến cho trẻ môi trường phát triển và những chương trình giáo dục giúp phát huy tối đa khả năng tiềm tàng cùng năng lực tư duy để có thể thành công trong tương lai, ngày 05/12/2019, CMS EDU và Trường mầm non Sakura Montessori đã chính thức ký kết hợp tác.

Phương pháp giáo dục của CMS EDU và Sakura Montessori International School đều hướng đến mục tiêu:

  • Giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng nền tảng học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, tinh thần hợp tác và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.
  • Phát triển tối đa tiềm năng tư duy để trẻ có thể sẵn sàng vượt qua mọi thử thách và thành công trong thời đại 4.0
  • Tạo dựng một môi trường phát triển, nền giáo dục hiện đại, thân thiện, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ.

Đây sẽ là tiền đề cho những chiến lược và hoạt động hợp tác sâu sắc hơn giữa 2 tổ chức đem đến lợi ích cùng tiện nghi về giáo dục cho các gia đình có con trong độ tuổi mầm non và tiểu học trên toàn quốc.

Là chương trình giáo dục phát triển năng lực tư duy hàng đầu thế giới, CMS EDU tự hào và tin tưởng vào sự hợp tác với ngày càng nhiều các tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.