Tin tức | Sự kiện

Chương trình thiện nguyện CMS: Một đóa hồng – Một ánh bình minh

21/10/2020 cms

Kính gửi Quý Phụ huynh CMS Edu,

Trước tiên, CMSEdu xin gửi đến Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Thời gian vừa qua, bão nối bão gây ra mưa lũ, ngập lụt tại các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại vô cùng to lớn về người, tài sản và cuộc sống của người dân nơi đây, các bạn nhỏ lại tiếp tục nghỉ học. Dịch bệnh Covid vừa qua, nay lại đến bão, khó khăn chồng chất khó khăn, người dân cả nước đang cùng hướng về miền Trung để san sẻ những nỗi đau thương và mất mát này.

CMS Edu mong muốn được cùng PHHS toàn bộ hệ thống đồng lòng, chung sức – chung tay chia sẻ khó khăn này với đồng bào miền Trung qua chương trình thiện nguyện: “CMS ❤ miền Trung: Một đóa hồng – Một ánh bình minh” – Cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, khôi phục kinh tế, để những đứa trẻ được quay lại trường học…

Với ý nghĩa Nhân văn và hành động thiết thực, mỗi bạn học sinh CMS sẽ trải nghiệm hoạt động gấp hoa hồng bằng giấy tại trung tâm và được giáo viên chia sẻ về những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải trải qua, ý thức việc thiện nguyện là hành động cần được nhân rộng. Đây cũng là những giá trị mà CMS Edu hướng tới để trau dồi cho các em từ ngày nhỏ, giúp các em có sự cảm thông, chia sẻ giữa người với người.

CMS kêu gọi phụ huynh ủng hộ chương trình bằng cách: Mua bông hoa hồng được chính tay các bạn nhỏ CMS làm với giá trị tùy tâm, giúp chuyển đổi tấm lòng của các con thành giá trị hiện vật để gửi cho đồng bào miền Trung yêu thương.

Thời gian: Hoạt động làm bông hồng & nhận ủng hộ tại các trung tâm bắt đầu từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 31/10/2020

Quy mô: PH, Học sinh, Thầy cô giáo & CBNV của Hệ thống CMSEdu Toàn Quốc

CHI TIẾT VỀ HOẠT ĐỘNG

CMS sẽ có khu vực gắn hoa & đặt các hòm từ thiện tại các trung tâm thuộc CMS, xin mời Quý PH & HS cùng đến gắn bông hồng & gửi yêu thương tới miền Trung.

Quý PHHS cũng có thể ủng hộ theo hình thức: Gửi tấm lòng vào phong bì của CMS đã được các Thầy Cô chuẩn bị & gửi lại cho Trung tâm con đang theo học.

CMS Edu rất mong Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh chung tay ủng hộ chương trình thiện nguyện “CMS ❤ miền Trung: Một đóa hồng – Một ánh bình minh”.

CMS CAM KẾT TOÀN BỘ SỐ TIỀN ỦNG HỘ CỦA PHHS SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI GÂY QUỸ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG!

CMS Edu xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự đóng góp của Quý phụ huynh học sinh!

Trân trọng,

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.