Trại hè sáng tạo

27/03/2019 cms

Biến ước mơ du hành thời gian của trẻ trở thành hiện thực, CMS EDU mang đến cho các con một mùa hè bùng nổ với những trải nghiệm và kiến thức của thế giới mới trong tương lai. Thông qua phương pháp học khác biệt, Trại hè Sáng tạo của CMS EDU giúp trẻ trang bị các kĩ năng cần thiết và phù hợp với sự thay đổi của thời đại, giúp con:

  • Phát triển năng lực tư duy và khai phá tiềm năng sáng tạo của trẻ
  • Khơi dậy sự hứng thú, nhiệt tình của trẻ với việc học hỏi, khám phá
  • Đem lại cơ hội cho trẻ học hỏi nhiều điều bổ ích và tìm ra đam mê của bản thân
  • Mang đến cho trẻ một mùa hè bổ ích, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới

Bắt đầu từ 10/6/2019, Chương trình Trại hè bán trú tại CMS EDU sẽ kéo dài trong suốt 4 tuần với các hoạt động đa dạng, thay đổi cả về hình thức lẫn nội dung mỗi ngày. Điểm đặc biệt của Trại hè Sáng tạo của CMS EDU nằm ở kết cấu chương trình và phương châm giáo dục: Khuyến khích trẻ phát triển tư duy bằng cách tự động não và giải quyết vấn đề của bản thân một cách sáng tạo.

Một ngày sẽ bắt đầu bằng việc tạo cảm hứng cho các con, đồng thời tổ chức các hoạt động giúp khơi gợi trí tò mò và phát triển năng lực tư duy nền tảng cho trẻ thông qua toán học. Toàn bộ nội dung đào tạo vào buổi sáng sẽ giúp các con hình thành được tư duy sáng tạo và kĩ năng giải quyết các vấn đề của riêng mình. Tiếp theo, chương trình học vào buổi chiều sẽ tạo cơ hội cho các con vận dụng năng lực tư duy vào các hoạt động như CLB Tư duy Sáng tạo, Khám phá thế giới cùng Tiếng Anh, Khoa học kỳ diệu, Xưởng Tái chế, Thử tài kỹ sư nhí,… giúp các con tiếp cận hiệu quả những kiến thức tích hợp từ toán học, vật lý, công nghệ, nghệ thuật, tiếng anh, lịch sử… và địa lý.

Các con sẽ được tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên và chủ động, đồng thời hiểu rõ bản chất của vấn đề thay vì chỉ tiếp nhận những kiến thức riêng lẻ từ từng lĩnh vực. Bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa giúp nuôi dưỡng thế giới tinh thần và thể chất lành mạnh cho trẻ như CLB Nghệ Thuật, Khám phá nông trại hay đường đua sắc màu Color Me Run.

Mỗi đứa trẻ đều có rất nhiều ước mơ và dần trưởng thành từ những ước mơ. Ước mơ chính là nguồn năng lượng tạo ra sức mạnh để trẻ tự vẽ nên tương lai của mình và tương lai trở thành nguồn cảm hứng để nuôi dưỡng những đứa trẻ hiện tại.

Hãy mang đến cho trẻ môi trường giúp phát huy năng lực tư duy và khả năng sáng tạo tiềm ẩn bằng cách tham gia Trại Hè Sáng Tạo. Đăng ký sớm để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất! Để biết thêm thông tin chi tiết về Trại Hè Sáng Tạo hoặc các chương trình của CMS EDU, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 633 624 hoặc truy cập website: www.cmsedu.vn.

ĐĂNG KÝ NGAY 

Đặt ngay vé lên chuyến tàu du hành xuyên thời không đến tương lai cùng CMS EDU!