fbpx
Tin tức | Sự kiện

Trung tâm phát triển tư duy & sáng tạo CMS ra mắt tại Việt Nam

09/04/2018 CMS Edu

9:00am-11:00am

Tầng 4, tòa 21T2 Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội


Ngày 21/04/2018 sắp tới, Trung tâm Phát triển Tư duy & Sáng tạo Quốc tế – CMS sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam với trung tâm đầu tiên tại tầng 4, tòa 21T2 Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án CMS hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho ngành giáo dục Việt Nam trên đà hội nhập thời đại công nghệ 4.0

CMS Việt Nam là chương trình bản quyền của CMS Edu Hàn Quốc –  Tập đoàn nổi tiếng thế giới với lịch sử 20 năm chuyên về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy. Chương trình CMS giúp trẻ phát triển về năng lực tư duy, kích thích trí tưởng tượng, suy nghĩ sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng thông qua môn Toán, song song tối ưu hóa năng lực tiềm ẩn của trẻ, giáo dục hướng tới tự do tư duy,  rèn luyện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, đặc biệt hơn là xây dựng tinh thần tự học và yêu thích được khám phá của trẻ nhỏ. 

CMS tập trung phát triển 3 chương trình dành cho học sinh mầm non và tiểu học:

  1. Chương trình Ucrea (dành cho trẻ từ 2-5 tuổi): là chương trình Giáo dục sớm nhằm phát triển năng lực tư duy thông qua các phương pháp tiếp cận học tập linh hoạt và vui vẻ. Với thiết kế ưu việt, Ucrea phát hiện và nuôi dưỡng tiềm năng của từng học sinh, khuyến khích trẻ tự tin và kích thích tính tò mò bẩm sinh ở trẻ.
  2. Chương trình Bright I.G (dành cho trẻ lớp 1, 2): Xây dựng nền tảng toán học qua các hoạt động trải nghiệm. Chương trình tập trung mạnh vào các hoạt động buộc học sinh phải tư duy. Với nỗ lực giúp trẻ thích thú với toán học, Bright IG được phát triển nhằm hỗ trợ kỹ năng quan sát, tăng mức độ tập trung của học sinh ở cấp giáo dục đầu tiểu học.
  3. Chương trình Black Hole (dành cho trẻ từ lớp 2-5): Phát triển các kỹ năng tư duy logic chuyên sâu của học sinh thông qua các hoạt động toán học đa dạng dựa trên kỹ năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Sự khác biệt lớn tại CMS đó chính ở phương pháp tiếp cận và giảng dạy, chúng tôi luôn quan tâm đến những điều trẻ cần phải học để chuẩn bị cho tương lai và nhận thức đúng về những điều mà trẻ thực sự muốn học. CMS nhận thấy rằng: “Khúc mắc chủ yếu trong đào tạo môn toán là quá tập trung vào việc giải quyết các bài toán lặp đi lặp lại, khiến dập tắt trí tò mò của trẻ. Chúng ta cần phải tạo điều kiện cho trẻ trải nghiệm niềm vui được khám phá và cảm thấy tự tin về toán học.”

Không chỉ chú trọng đến chương trình đào tạo, CMS luôn dành tâm huyết và nỗ lực của mình để xây dựng đội ngũ giáo viên tài năng, học cụ đa dạng, cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp,… tất cả đều vì mục tiêu phát triển tư duy, kiến tạo nhân tài cho tương lai.

Sự kiện khai trương trung tâm CMS Hapulico dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/04/2018 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ với hotline: 1900 633 624 để nhận thông tin khuyến mãi và chi tiết chương trình.

Chương trình học

Comments

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.